Showbiz 22/9: Vợ NSND Công Lý thanh lý hàng hiệu lấy tiền chữa bệnh cho chồng

TPO - Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - cho biết chị thanh lý một số hàng hiệu không dùng tới để dồn tiền đưa chồng đi Nhật điều trị bệnh.

Ngày 21/9, Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý - chia sẻ bức ảnh họ cắt bánh sinh nhật trong bệnh viện. Ngọc Hà viết: “Bức ảnh từng gây bão mạng xã hội cách đây 2 năm về trước. Em và anh Lý cũng đã đi từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn. Mưa mãi rồi cũng tạnh, khổ nhiều quá rồi cũng bước qua hết thôi”.

Showbiz 22/9: Vợ NSND Công Lý thanh lý hàng hiệu lấy tiền chữa bệnh cho chồng ảnh 1

Những ngày qua, Ngọc Hà liên tục thanh lý một số hàng hiệu trên trang cá nhân. Trước một số ý kiến cho rằng vợ chồng cô gặp khó khăn về kinh tế đến mức bán đồ cũ, Ngọc Hà bình thản đón nhận.

Chia sẻ với Tiền Phong, Ngọc Hà nói cô không muốn nói quá nhiều về chuyện tiền bạc vì e ngại dư luận cho rằng cô kể lể. Mục đích cô thanh lý hàng hiệu vì những món đồ còn mới nhưng thấy không cần thiết với mình nữa. Hơn nữa, Ngọc Hà đang muốn dồn tiền để chuẩn bị cho chuyến đi Nhật lần thứ 3 của NSND Công Lý.

Ngọc Hà khoe NSND Công Lý đã có nhiều tiến triển về sức khoẻ. Tuy nhiên, anh vẫn phải đến bệnh viện để kỹ thuật viên điều trị hay mua thực phẩm chức năng, thuốc men...

Theo tiết lộ của Ngọc Hà, từ khi NSND Công Lý ốm, cô là người lo kinh tế gia đình. Trước đó, họ mua nhà nên số tiền tích lũy đều đã chi trả hết. “Thời gian gần đây, tôi cũng livestream bán hàng trên mạng, nhiều người nói: Sao không cho anh Lý ra ngồi để bán được nhiều hàng hơn? Nhưng tôi muốn độc lập kiếm tiền bằng sức lao động của mình mà không muốn ‘kéo tình thương’ của mọi người bằng hình ảnh của chồng", Ngọc Hà nói.

Biên kịch Bình Bồng Bột xin lỗi vì phát ngôn nhạy cảm

Ngày 21/9, biên kịch Bình Bồng Bột đăng tâm thư xin lỗi trên trang cá nhâncó gần 100.000 lượt theo dõi. Theo Bình Bồng Bột, anh quyết định mở lại Facebook sau 7 tháng vì đã có nhiều chuyện xảy ra và nếu tiếp tục im lặng có thể tạo ra những hệ lụy không tốt.

Showbiz 22/9: Vợ NSND Công Lý thanh lý hàng hiệu lấy tiền chữa bệnh cho chồng ảnh 2

"Tôi xin lỗi vì đã có cách dẫn chuyện và cách ngồi thiếu tôn trọng, thiếu tế nhị trong lúc thực hiện chương trình Trăm năm sân khấu mùa một. Tôi thừa nhận đã thiếu kinh nghiệm và sự chuẩn bị trong quá trình thực hiện chương trình, dẫn đến những sai sót đáng tiếc", nam biên kịch viết.

Khán giả phẫn nộ chương trình hài chế nhạo người Việt Nam nói tiếng Hàn

Theo Allkpop, cộng đồng mạng hiện phẫn nộ trước phân đoạn trong loạt phim hài Coupang Play SNL Korea 4, chương trình gần đây được chú ý tại Hàn Quốc.

Showbiz 22/9: Vợ NSND Công Lý thanh lý hàng hiệu lấy tiền chữa bệnh cho chồng ảnh 3

Trong phân đoạn đăng tải trên YouTube, chương trình dựng thành bản tin trực tiếp hư cấu, tạo cuộc đối thoại giữa MC thời sự và phóng viên hiện trường. Trên bản tin, người phụ nữ tự giới thiệu là phóng viên tập sự đến từ Việt Nam. Cô được mô tả là người phụ nữ Việt nói tiếng Hàn.

Chương trình lồng tiếng cười trước cách nói tiếng Hàn của người tự giới thiệu là phóng viên tập sự người Việt (do diễn viên người Hàn đóng).

Trên mạng xã hội, dư luận Hàn Quốc phẫn nộ với cách miêu tả nhân vật nữ. Nhiều người cho rằng chương trình đang phân biệt chủng tộc, bài ngoại một cách công khai.

Bác bỏ lệnh bắt giữ nam diễn viên dùng 7 loại ma túy

Theo Korea JoongAng Daily, Tòa án trung tâm Seoul bác bỏ yêu cầu lệnh bắt giữ Yoo Ah In từ công tố viên. Đây là lần thứ hai nam diễn viên được tha bổng dù có bằng chứng nhiều lần sử dụng ma túy. Điều này khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ.

Showbiz 22/9: Vợ NSND Công Lý thanh lý hàng hiệu lấy tiền chữa bệnh cho chồng ảnh 4

Đại diện Tòa án trung tâm Seoul, Hàn Quốc cho rằng việc giam giữ Yoo Ah In là "không cần thiết trong giai đoạn này vì nam diễn viên thừa nhận hút cần sa, tòa án cũng thu thập được một số bằng chứng liên quan".

Về việc sử dụng và ép buộc người khác sử dụng cần sa, tòa án ra thông báo: "Mặc dù nhiều khả năng Yoo Ah In đề nghị đồng phạm Kim hút cần sa, nhưng hành động có ở mức xúi giục không thì chưa thể kết luận".

Nữ ca sĩ bị phản đối vì đồ diễn thiếu vải

Theo Insight, một số người thực hiện chiến dịch hashtag “Kwon Eun Bi thay trang phục” để tạo áp lực với Woollim Entertainment – công ty chủ quản của nữ thần tượng, yêu cầu cô tiết chế trong những bộ đồ trình diễn.

Showbiz 22/9: Vợ NSND Công Lý thanh lý hàng hiệu lấy tiền chữa bệnh cho chồng ảnh 5

Bên cạnh đó, xuất hiện nhiều bài viết trên các trang cộng đồng trực tuyến cho rằng trang phục phục diễn của Kwon Eun Bi trên sân khấu tại các lễ hội trường đại học khiêu khích, buộc nữ thần tượng phải thay đổi chúng.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ nghệ sĩ lại mặc trang phục hở hang như vậy. Thật đáng tiếc và đáng buồn. Cô ấy sẽ chịu trách nhiệm như thế nào? “Tôi hy vọng nhận được phản hồi nhanh chóng” - một tài khoản lên tiếng.

Tin liên quan