Sẽ thông qua nghị quyết bỏ phiếu tín nhiệm

Sẽ thông qua nghị quyết bỏ phiếu tín nhiệm
TP - Ngày 19-9, Văn phòng QH cho biết, dự kiến, kỳ họp thứ tư, QH khóa XIII họp từ 22-10 đến 23-11. Ngoài việc xem xét các báo cáo về tình hình KT-XH, QH sẽ thông qua Nghị quyết ban hành Quy chế về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do QH, HĐND bầu hoặc phê chuẩn.

> Thay ngay cán bộ tín nhiệm quá thấp

Tại kỳ họp, QH sẽ thảo luận, thông qua một số dự án luật như: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế; Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân…

QH dành 2,5 ngày chất vấn và trả lời chất vấn, trong đó dành thời gian để 9 bộ trưởng, trưởng ngành đã đăng đàn tại kỳ họp thứ 2, thứ 3 trả lời về việc thực hiện lời hứa với cử tri.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.