Sẽ thông qua nghị quyết bỏ phiếu tín nhiệm

Sẽ thông qua nghị quyết bỏ phiếu tín nhiệm
TP - Ngày 19-9, Văn phòng QH cho biết, dự kiến, kỳ họp thứ tư, QH khóa XIII họp từ 22-10 đến 23-11. Ngoài việc xem xét các báo cáo về tình hình KT-XH, QH sẽ thông qua Nghị quyết ban hành Quy chế về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do QH, HĐND bầu hoặc phê chuẩn.

> Thay ngay cán bộ tín nhiệm quá thấp

Tại kỳ họp, QH sẽ thảo luận, thông qua một số dự án luật như: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Điện lực; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế; Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi); Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân…

QH dành 2,5 ngày chất vấn và trả lời chất vấn, trong đó dành thời gian để 9 bộ trưởng, trưởng ngành đã đăng đàn tại kỳ họp thứ 2, thứ 3 trả lời về việc thực hiện lời hứa với cử tri.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

TPO - Lực lượng chuyên môn từ các tỉnh và tại thành phố tiếp tục được tăng cường, nhiều bệnh viện tư nhân đã tham gia vào hoạt động điều trị. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đang được tiếp thêm sức mạnh với mục tiêu tạo ra bước ngoặt sớm mang lại bình an cho cộng đồng.