Sẽ gia hạn đình chỉ 2 lãnh đạo kiểm lâm

Sẽ gia hạn đình chỉ 2 lãnh đạo kiểm lâm
TP - Hạt Kiểm lâm Phong Nha - Kẻ Bàng (Quảng Bình) ngày 2-6 cho biết: Sẽ đề xuất lãnh đạo vườn gia hạn thời gian đình chỉ công tác đối với 2 hạt phó của hạt nghi câu kết với lâm tặc trong vụ 3 cây sưa bị đốn hạ ở hung Trí.

> Công an khám nghiệm hiện trường hung Trí

Như Tiền Phong đã thông tin, ông Hoàng Văn Quế và ông Nguyễn Hữu Trí (đều là hạt phó kiểm lâm Phong Nha) đã bị đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ điều tra xung quanh thông tin câu kết với lâm tặc trong quá trình thực thi công vụ.

Thời gian qua, một tổ công tác gồm 5 người của vườn đã được cử điều tra những thông tin nói trên liên quan đến ông Quế và ông Trí và đã có báo cáo bước đầu lên lãnh đạo VQG Phong Nha - Kẻ Bàng.

Tuy nhiên, trước nhiều luồng dư luận của nhân dân ở các xã Sơn Trạch, Xuân Trạch, Phúc Trạch... về ông Quế và ông Trí, thời gian 15 ngày không đủ để xác minh thông tin. Lãnh đạo hạt Kiểm lâm Phong Nha - Kẻ Bàng đã thống nhất sẽ đề xuất lên vườn thêm thời gian tạm đình chỉ là 30 ngày đối với 2 hạt phó.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
Miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ mưa dông kéo dài
TP - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của gió mùa tây nam hoạt động tăng cường nên hôm nay (8/8), miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 50mm.
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
Học sinh tự do lựa chọn môn học: Trường khó đáp ứng
TP - Môn Lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông bậc THPT cuối cùng trở thành môn bắt buộc, kéo theo nhiều sự thay đổi khác. Dù không để học sinh tự do lựa chọn các môn học, nhiều trường THPT vẫn phải xây dựng tổ hợp vì không thể đáp ứng hết yêu cầu của các em.