Sau thử thách vòng tay chạm rốn là... vòng tay chạm ngực

TPO - Sau khi thử thách “vòng tay chạm rốn” vừa tạm lắng xuống thì giới trẻ, đặc biệt là các thiếu nữ lại một lần nữa “sốt sình sịch” với thử thách “chạm ngực”.
Sau thử thách vòng tay chạm rốn là... vòng tay chạm ngực ảnh 1 Thử thách “vòng tay chạm ngực” bắt nguồn từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc với lời giải thích tương tự như “vòng tay chạm rốn”: Nếu bạn vòng tay ra sau lưng và ngón tay chạm đến ngực thì chứng tỏ bạn là một người sở hữu thân hình thon gọn.
Sau thử thách vòng tay chạm rốn là... vòng tay chạm ngực ảnh 2 Ngay sau khi trào lưu được khởi xướng, giới trẻ Trung Quốc đã tích cực đăng tải những bức ảnh mình vòng tay qua lưng và chạm tay đến ngực lên trang mạng xã hội Weibo.
Sau thử thách vòng tay chạm rốn là... vòng tay chạm ngực ảnh 3
Sau thử thách vòng tay chạm rốn là... vòng tay chạm ngực ảnh 4 Đây hoàn toàn không phải là một thử thách dễ dàng. Thậm chí còn khó hơn nhiều so với "vòng tay chạm rốn" bởi chắc chắn vòng 1 luôn to hơn vòng 2.
Sau thử thách vòng tay chạm rốn là... vòng tay chạm ngực ảnh 5 Không phải ai cũng có thể làm được như cô gái này.
Sau thử thách vòng tay chạm rốn là... vòng tay chạm ngực ảnh 6
Sau thử thách vòng tay chạm rốn là... vòng tay chạm ngực ảnh 7
Sau thử thách vòng tay chạm rốn là... vòng tay chạm ngực ảnh 8 Tuy nhiên, thực chất, thử thách này cũng không thể giúp các bạn nữ chứng minh mình có một thân hình thon gọn bởi những người có thể vòng tay chạm đến ngực thường là những người có cánh tay dài và dẻo dai.
Theo Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm