Sau 'Kingdom', loạt phim Hàn Quốc nổi bật sẽ lên sóng Netflix sắp tới

TPO - Tiếp theo thành công của "Hạ cánh nơi anh", hàng loạt bộ phim truyền hình của Hàn Quốc đang hợp tác với nền tảng Netflix để lên kế hoạch ra mắt trong thời gian tới. Đây được xem là động thái thức thời của các nhà sản xuất phim Hàn nhằm phục vụ nhu cầu tự cách ly ở nhà của khán giả.

Năm 2019, bộ phim “Hạ cánh nơi anh” (Crash Landing On You) với tình tiết lãng mạn của cặp đôi sống tại hai vùng đất chia cắt đã chứng minh rằng một câu chuyện hay có thể được đón nhận tại khắp mọi nơi. Minh chứng điển hình là bộ phim này đã lọt vào danh sách Top 10 tại nhiều nơi như Philippines, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan và Việt Nam.

Sau 'Kingdom', loạt phim Hàn Quốc nổi bật sẽ lên sóng Netflix sắp tới ảnh 1 Hàng triệu khán giả trên thế giới đã thưởng thức mùa hai của Vương triều xác sống, bao gồm cả những người chưa từng xem bộ phim này trước đây.

Gần nhất, khán giả Việt dành nhiều lời khen cho kịch bản đỉnh cao của sê-ri “Vương triều xác sống” (Kingdom). Mùa hai của bộ phim hấp dẫn này, với câu chuyện liên quan đến những xác sống, vừa ra mắt màn ảnh vào ngày 13/3. Kết thúc phần 2, phim đã nhanh chóng được gọi tên trong bảng xếp hạng Top 10 tại hầu hết các nước Châu Á. 

Netflix mới đây đã công bố việc hợp tác với hàng loạt nhà sản xuất Hàn Quốc để thực hiện nhiều phim bộ nổi bật, với nhiều thể loại phong phú: từ truyền hình thực tế, phim hình sự, phim khoa học viễn tưởng với yếu tố giật gân, đến những nội dung lãng mạn và kịch tính.

Những tựa phim dự kiến ra mắt trên nền tảng thuê phim này trong tháng 4 sẽ bao gồm: Hoạt động ngoại khóa (Extracurricular), Rugal, It’s Okay to Not Be Okay, Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch), Thần tượng gặp fan (Twogether), Sweet Home: Thế giới ma quái (Sweet Home) và Giờ săn đã điểm (Time to Hunt)!

Sau 'Kingdom', loạt phim Hàn Quốc nổi bật sẽ lên sóng Netflix sắp tới ảnh 2 Rugal, một trong nhiều tựa phim sẽ lên sóng Netflix trong thời gian tới

Vài năm trở lại đây, khán giả Việt, đặc biệt là người trẻ, có thói quen sử dụng những dịch vụ streaming video theo yêu cầu. Đây cũng là lý do Netflix được chào đón ở Việt Nam.

"Kho phim" này có điểm mạnh là nội dung đa dạng, chất lượng bản phim tốt và tốc độ tải nhanh. Các tài khoản Netflix ở Việt Nam mới đây được cập nhật tính năng "Top 10 phim truyền thịnh hành", một hình thức tương tự như Top Trending của Youtube. Ở Việt Nam, người dùng có thể "thuê phim" với gói cước hàng tháng, dạo động trên dưới 200 ngàn đồng.

MỚI - NÓNG