Sau khi cho Hoa hậu Trung Quốc mượn đầm, Đỗ Thị Hà lại tặng váy cho Hoa hậu Mexico

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đẹp Việt Nam thể hiện là một cô gái cực kỳ thân thiện và tốt bụng với các bạn thí sinh cùng tham gia cuộc thi Miss World 2021.

Tính đến hiện tại, Đỗ Thị Hà đã đi được khoảng nửa chặng đường tại cuộc thi Miss World 2021. Trong suốt quá trình tham dự cuộc thi cô luôn thể hiện là một cô gái hoà đồng, thân thiện và đặc biệt luôn thể hiện lòng hiếu khách, tốt bụng với các thí sinh khác.

Trước đó, trong phần thi Head to Head Challenge, Đỗ Thị Hà đã cho đại diện Trung Quốc - Jiang Siqi - mượn một chiếc váy màu vàng để ghi hình. Hành động ý nghĩa này của hoa hậu cũng được khen ngợi, cho thấy sự thân thiện, tương thân tương ái giúp cô ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế.

Sau khi cho Hoa hậu Trung Quốc mượn đầm, Đỗ Thị Hà lại tặng váy cho Hoa hậu Mexico ảnh 1
Đỗ Thị Hà từng cho Hoa hậu Trung Quốc Jiang Siqi mượn chiếc váy vàng để mặc trong phần thi Head to Head Challenge.

Ngày hôm qua trong một hoạt động tại Miss World, Đỗ Thị Hà đã mặc lại chiếc váy vàng này và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các fans. Khán giả cho rằng Đỗ Thị Hà có phần xinh đẹp và nổi trội về nhan sắc hơn đại diện Trung Quốc - Jiang Siqi khi cùng diện thiết kế này.

Và thật bất ngờ, Đỗ Thị Hà chia sẻ sau khi cô mặc bộ váy này thì đại diện Mexico đã tỏ ra vô cùng thích thú và ngỏ lời với đại diện Việt Nam về việc muốn mua lại thiết kế này.

Sau khi cho Hoa hậu Trung Quốc mượn đầm, Đỗ Thị Hà lại tặng váy cho Hoa hậu Mexico ảnh 2
Sau khi cho Hoa hậu Trung Quốc mượn đầm, Đỗ Thị Hà lại tặng váy cho Hoa hậu Mexico ảnh 3
Mới đây, Đỗ Thị Hà đã diện lại thiết kế này trong một hoạt động của cuộc thi.

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng từng cho Hoa hậu Mexico mượn một chiếc váy màu hồng để mặc trong sự kiện các thí sinh Miss World 2021 diễu hành trên đường phố Puerto Rico.

Trên trang cá nhân, chủ nhân của bộ váy này là nhà thiết kế Lê Thanh Hoà cho biết Đỗ Thị Hà đã liên lạc với anh để hỏi ý kiến về việc người đẹp Mexico muốn mua lại chiếc váy vàng đặc biệt này.

Sau khi cho Hoa hậu Trung Quốc mượn đầm, Đỗ Thị Hà lại tặng váy cho Hoa hậu Mexico ảnh 4
Đỗ Thị Hà đã quyết định sẽ tặng thiết kế đặc biệt này cho Hoa hậu Mexico.

Sau một hồi thảo luận, cả Đỗ Thị Hà và chủ nhân của chiếc váy đều thống nhất sẽ tặng lại cho người đẹp Mexico bộ váy này như một cách để thể hiện lòng hiếu khách của thí sinh Việt Nam.

Hành động này của nhà thiết kế và Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ các fans sắc đẹp Việt. Chính sự thân thiện và tốt bụng của Đỗ Thị Hà đã giúp cho hình ảnh nhan sắc Việt để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.

MỚI - NÓNG