Đỗ Thị Hà được khen khi cho Hoa hậu Trung Quốc mượn váy ở phần thi Head to Head Challenge

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được nhiều sự khen ngợi từ các fans khi cho Hoa hậu Trung Quốc mượn váy để mặc trong phần thi Head to Head Challenge.

Sau khi nhập cuộc tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những khởi đầu ấn tượng và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Sau 10 ngày dự thi, Đỗ Thị Hà để lại ấn tượng là thí sinh có nhan sắc rạng ngời, luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần quyết tâm và ghi dấu ấn trong các phần thi phụ.

Ngoài việc ghi dấu ấn trong phần thi tài năng, Đỗ Thị Hà còn xuất sắc hoàn thành phần thuyết trình dự án Nhân ái cũng như phần thi Head to Head Challenge.

Đỗ Thị Hà được khen khi cho Hoa hậu Trung Quốc mượn váy ở phần thi Head to Head Challenge ảnh 1

Đỗ Thị Hà ghi điểm bởi sự thân thiện khi cho đại diện Trung Quốc - Jiang Siqi mượn váy để mặc ở phần thi Head to Head Challenge.

Đỗ Thị Hà cũng khiến người hâm mộ tự hào khi "bắn" tiếng Anh đầy tự tin để chia sẻ về quỹ học bổng mang tên mình cũng như những hoạt động học tập, từ thiện của bản thân tại quê nhà.

Trong cuộc thi, Đỗ Thị Hà còn tạo được ấn tượng tốt bởi sự thân thiện. Đặc biệt, trong phần thi Head to Head Challenge, Đỗ Thị Hà còn cho đại diện Trung Quốc - Jiang Siqi - mượn một chiếc váy màu vàng để ghi hình.

Đỗ Thị Hà được khen khi cho Hoa hậu Trung Quốc mượn váy ở phần thi Head to Head Challenge ảnh 2
Đỗ Thị Hà được khen khi cho Hoa hậu Trung Quốc mượn váy ở phần thi Head to Head Challenge ảnh 3

Đỗ Thị Hà rất hoà đồng và thân thiện với các thí sinh ở cuộc thi Miss World năm nay.

Hành động ý nghĩa này của hoa hậu cũng được khen ngợi, cho thấy sự thân thiện, tương thân tương ái giúp cô ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế.

Sau những phần thể hiện đầy tự tin và nhiệt huyết, Đỗ Thị Hà được chuyên trang Missosology dự đoán lọt top 20 chung cuộc.

Đỗ Thị Hà được khen khi cho Hoa hậu Trung Quốc mượn váy ở phần thi Head to Head Challenge ảnh 4
Đỗ Thị Hà được khen khi cho Hoa hậu Trung Quốc mượn váy ở phần thi Head to Head Challenge ảnh 5

Đỗ Thị Hà luôn nổi bật rạng rỡ trong các hoạt động của cuộc thi Miss World.

Người đẹp cho biết trong chặng đường sắp tới, cô vẫn sẽ nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho Việt Nam tại cuộc thi lần này.

Sau thời gian dài không thể tổ chức vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Miss World 2021 đã được tổ chức ở San Juan, Puerto Rico đúng dịp kỷ niệm lần thứ 70 của cuộc thi. Đương kim Miss World 2019 Toni Ann-Singh sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu vào đêm chung kết được diễn ra vào ngày 16/12/2021.

MỚI - NÓNG