Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục vào vòng 2 phần thi Head to Head Challenge

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi kết thúc cổng bình chọn vào lúc 23h ngày 8/12 (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lọt vào vòng 2 phần thi Head to Head Challenge ở cuộc thi Miss World.

Mới đây từ Puerto Rico, ê-kíp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ thông tin cô đã xuất sắc lọt vào vòng 2 của phần thi Head to Head Challenge khiến khán giả Việt Nam vô cùng tự hào.

Đây là kết quả mà Đỗ Thị Hà nhận được từ sự bình chọn của khán giả trên các kênh chính thức của cuộc thi Miss World.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục vào vòng 2 phần thi Head to Head Challenge ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt vào vòng 2 của phần thi Head to Head Challenge.

Trước đó, Đỗ Thị Hà đã gây ấn tượng nhờ khả năng đối đáp tiếng Anh khi kể về câu chuyện của mình trong phần thi Head to Head Challenge. Cô nằm ở nhóm 9 cùng với các đại diện Wales, Bosnia - Herzegovina, Brazil, Moldova, Bulgaria.

Tại phần thi này, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ về quỹ học bổng mang tên mình cũng như những hoạt động học tập, từ thiện của bản thân tại quê nhà.

Người đẹp chia sẻ: “Tôi tin rằng trẻ em là chim non trong vườn, nếu chúng ta có thể hỗ trợ các em về mặt giáo dục, các em sẽ phát triển rất mạnh mẽ. Giáo dục sẽ khai sáng trí tuệ, giúp hình thành tính cách và phát triển tư duy. Đó là lý do tại sao tôi tin tưởng vào giáo dục, cũng như mang lại hy vọng cho các em.”

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục vào vòng 2 phần thi Head to Head Challenge ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục vào vòng 2 phần thi Head to Head Challenge ảnh 3
Đỗ Thị Hà trong phần thi Head to Head Challenge.

Khi được hỏi về điều mình trân trọng nhất trong cuộc sống, Đỗ Thị Hà cho biết: “Điều tôi trân trọng nhất chính là gia đình. Gia đình luôn là nguồn cổ vũ lớn lao nhất mà tôi có được. Bất kể dù thành công hay thất bại, gia đình luôn bên cạnh và làm chỗ dựa tinh thần cho tôi. Bố tôi từng nói, dù con có đánh mất điều gì đi chăng nữa, hãy về nhà, nơi đây luôn có gia đình.”

Phần trả lời của nàng hậu xứ Thanh nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ, bên cạnh đó, cô cũng tạo được ấn tượng tốt bởi sự thân thiện và tinh thần nhiệt huyết của mình xuyên suốt cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục vào vòng 2 phần thi Head to Head Challenge ảnh 4
Đỗ Thị Hà xúc động khi nhận được sự ủng hộ của khán giả quê nhà.

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà cũng xúc động chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh gia đình và hàng xóm đang miệt mài 'cày vote' cho cô trước thời điểm đóng cổng bình chọn. Có thể thấy không chỉ người lớn mà các em nhỏ cũng đang tích cực bình chọn cho đại diện Việt Nam.

Từ Puerto Rico xa xôi, Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Đây là những hình ảnh được gửi từ quê nhà Thanh Hoá vào những giờ phút cuối cùng trước khi cổng bình chọn đóng. Tại hậu phương, từ già trẻ, lớn bé đều đang rất hăng say để vote cho cô bé đang chinh chiến nơi tiền tuyến xa xôi. Thấy những hình ảnh này mình lại nhớ đến 1 năm trước lúc mình thi HHVN cũng vậy, mọi người cũng cày ngày đêm, vận động từ làng này qua xóm kia và giúp mình đạt giải người đẹp truyền thông".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục vào vòng 2 phần thi Head to Head Challenge ảnh 5
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục vào vòng 2 phần thi Head to Head Challenge ảnh 6
Hình ảnh gia đình, hàng xóm miệt mài bình chọn cho Đỗ Thị Hà trong phần thi Head to Head Challenge.

Người đẹp xứ Thanh cũng khẳng định: "Thật sự Hà cảm ơn mọi người rất nhiều, những tình cảm này Hà sẽ trân trọng và cố gắng để mọi người không thất vọng".

Đỗ Thị Hà đã đi được một nửa chặng đường tại Miss World 2021. Cô thể hiện phong độ ổn định khi lọt top 13 phần thi Top Model, top 27 phần thi tài năng và tiếp tục lọt vào vòng 2 của phần thi Head to Head Challenge. Chung kết Miss World 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 tới.

MỚI - NÓNG