Sau khi bị 'hack' facebook, Quang Hải sẽ chơi... tốt hơn?

Bình luận viên Vũ Quang Huy tin sự cố bị hack facebook sẽ không ảnh hưởng tới phong độ của Quang Hải.
Bình luận viên Vũ Quang Huy tin sự cố bị hack facebook sẽ không ảnh hưởng tới phong độ của Quang Hải.
TPO - Bình luận viên (BLV) Vũ Quang Huy cho rằng, sự cố bị “hack” facebook cá nhân, lộ nhiều tin nhắn riêng tư là bài học với Quang Hải.

Theo BLV Vũ Quang Huy, việc bị hack facebook là chuyện thường xảy ra đối với nhiều người nổi tiếng. Anh Huy chia sẻ cách đây 2 năm cũng từng rất bối rối, hoang mang khi rơi vào hoàn cảnh tương tự, bị “hack” facebook cá nhân.  

Thể hiện sự chia sẻ với Quang Hải, BLV Quang Huy hy vọng sự cố sẽ không ảnh hưởng tới phong độ của tiền vệ CLB Hà Nội trên sân cỏ. Anh Quang Huy động viên Quang Hải bình tĩnh nhưng cũng cần rút kinh nghiệm.

“Quang Hải đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc nhưng với người nổi tiếng, phải xác định chuyện này có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đây là bài học để Quang Hải cẩn thận hơn, có những vấn đề chỉ nên gặp nhau trao đổi trực tiếp, không nên chat”-BLV Vũ Quang Huy nói.

Sau khi bị 'hack' facebook, Quang Hải sẽ chơi... tốt hơn? ảnh 1 Quang Hải cần sớm vượt qua áp lực để toả sáng

Theo BLV Vũ Quang Huy, cách tốt nhất là Quang Hải cần toả sáng, chơi tốt để mọi người quên đi sự cố trên, chỉ nghĩ tới những bàn thắng đẹp của anh.

“Quang Hải là người sống thăng bằng nên tôi cho rằng chuyện này không ảnh hưởng tới phong độ thi đấu của cậu ấy. Trái lại, nó có thể giúp Quang Hải tập trung tập luyện chuyên cần, thi đấu tốt hơn. Quang Hải sẽ phải tự nhủ cần làm gì đó để người ta nhanh chóng quên đi”-BLV Vũ Quang Huy đánh giá.

Sau khi bị “hack” facebook khoảng 30-45 phút, Quang Hải đã lấy lại được trang cá nhân và lên tiếng cho biết, đã làm việc với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Theo lịch thi đấu, ngày mai CLB Hà Nội sẽ có trận đấu với Bình Dương trên sân Gò Đậu trong khuôn khổ Vòng 6 LS V-League 2020. Tin từ Hà Nội cho biết Quang Hải bị đau nhẹ nhưng vẫn đủ khả năng thi đấu.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.