Sau 2 năm tranh chấp, Jolie–Pitt đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con

Jolie -Pitt đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con.
Jolie -Pitt đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con.
TPO - BBC dẫn lời luật sư của Angelina Jolie cho biết, cặp đôi đình đám một thời Jolie – Pitt đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con sau 2 năm tranh chấp.

Theo luật sư, thỏa thuận này đã được thống nhất cách đây 2 tuần, có cả chữ ký của hai ngôi sao và thẩm phán.

Luật sư nói thêm, thỏa thuận này được đưa ra dựa trên khuyến nghị của chuyên gia thẩm định quyền nuôi con. Tuy nhiên, người này không tiết lộ chi tiết thỏa thuận với lý do “bảo vệ quyền lợi” của 6 đứa trẻ.

Theo kế hoạch, Angelina Jolie và Brad Pitt dự kiến gặp nhau tại phiên tòa bắt đầu vào ngày 4/12 tới, có thể kéo dài từ 2-3 tuần, do thẩm phán đã nghỉ hưu John Ouderkirk cầm trịch để giải quyết tranh chấp quyền nuôi con kéo dài từ năm 2016. Tuy nhiên, chỉ một tuần trước phiên tòa, báo chí đồng loạt đưa tin “ông bà Smith” xin tòa hoãn phiên tòa. Sau đó, luật sư của Jolie lên tiếng, hai người đã đạt được thỏa thuận mà không cần ra tòa.

Tuy đã giải quyết được tranh chấp nuôi con, vụ ly hôn của họ vẫn chưa kết thúc vì còn phải phân chia tài sản.

Cặp đôi Jolie – Pitt có chung 6 người con, cả con ruột và con nuôi. Hai người đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016 nhưng đến nay vẫn chưa giải quyết xong thủ tục. Nguyên nhân chính là do tranh chấp quyền nuôi con. Hiện tại, vấn đề nan giải nhất đã được giải quyết, tiếp theo sẽ đến phân chia tài sản.

Theo Theo BBC
MỚI - NÓNG