Sạt lở đất ở Lạng Sơn, 9 người thương vong

TPO - Rạng sáng 17/9, trên địa bàn thôn Nà Pàn (Cao Lộc, Lạng Sơn), do mưa gió lớn, đất đá trên đồi cao sạt lở, vùi lấp 1 lán cửu vạn đang ngủ làm 6 người chết tại chỗ và 3 người bị thương, được đưa đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu, trong số nạn nhân tử vong, có 4 người trú tại huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn; 2 người ở Na Rì, Bắc Cạn; 3 người khác bị thương đang được cấp cứu trong bệnh viện.

Những người này là công nhân bốc vác hàng qua biên giới, thuộc Công ty TNHH Xuân Cương, tỉnh Lạng Sơn. Họ thuê một lán của người dân bản địa để làm nơi nghỉ ngơi.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước: ‘Chiến sĩ mũ nồi xanh nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam’

Chủ tịch nước: ‘Chiến sĩ mũ nồi xanh nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam’

TPO - Chiều 18/10, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang tới thăm Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam và dự Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia hoạt động Gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc (GGHB LHQ).