Sạt lở đất ở Lạng Sơn, 9 người thương vong

TPO - Rạng sáng 17/9, trên địa bàn thôn Nà Pàn (Cao Lộc, Lạng Sơn), do mưa gió lớn, đất đá trên đồi cao sạt lở, vùi lấp 1 lán cửu vạn đang ngủ làm 6 người chết tại chỗ và 3 người bị thương, được đưa đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu, trong số nạn nhân tử vong, có 4 người trú tại huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn; 2 người ở Na Rì, Bắc Cạn; 3 người khác bị thương đang được cấp cứu trong bệnh viện.

Những người này là công nhân bốc vác hàng qua biên giới, thuộc Công ty TNHH Xuân Cương, tỉnh Lạng Sơn. Họ thuê một lán của người dân bản địa để làm nơi nghỉ ngơi.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Ðường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) trở nên quá tải vì chung cư mọc lên ngày càng nhiều với diện tích nhỏ. Ảnh: Như Ý
Nâng tầng, chia nhỏ căn hộ đô thị Hà Nội: Ngột ngạt, quá tải
TP - Ðô thị Hà Nội bị "băm nát", quá tải hạ tầng không chỉ vì những sai phạm liên quan nâng tầng xung quanh đường Lê Văn Lương mà còn bởi hàng loạt nguyên nhân khác phá vỡ quy hoạch ban đầu. Hàng loạt các tuyến đường cũng rơi vào cảnh tắc nghẽn liên tục, do nhồi chung cư, điều chỉnh dự án; căn hộ chung cư bị chia nhỏ diện tích hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng… cách đây nhiều năm.