Sát hại dã man em dâu để bầu bạn “nơi chín suối”

Người chị vô nhân tính ở phiên tòa
Người chị vô nhân tính ở phiên tòa
TPO - Thua lỗ cờ bạc, người phụ nữ nghĩ đến con đường tự sát. Tuy nhiên, với mong muốn có bạn đi cùng, “bác thằng bần” đã ra tay với người em dâu bằng những nhát búa chí mạng.

Ngày 21/11, TAND TP Hà Nội tuyên phạt 12 năm tù đối với Nguyễn Thị Mai Trang (SN 1974, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ) về hành vi giết người. Đáng buồn là, bị hại trong vụ án chính là người em dâu của bị cáo. Chỉ vì thua lỗ cờ bạc, Trang đã nghĩ tới cái chết. Tuy vậy, trước khi quyên sinh, Trang đã mong muốn có người đi cùng để “bầu bạn”.

Tài liệu cáo buộc thể hiện, khoảng tháng 1/2014, do thua lỗ cờ bạc, Trang sợ chồng đuổi đánh nên nảy sinh ý định tự tử. Sau nhiều ngày dằn vặt, khoảng đầu giờ sáng ngày 1/5/2014, Trang ra quầy thuốc mua 9 vị hạ huyết áp cùng 30 viên thuốc (dạng gây ảo giác) để tự sát. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, Trang chợt nhớ đến người em dâu – chị Lê Thị Thúy Mai (SN 1974), và mong muốn sát hại người này để có bầu bạn “nơi chín suối”.

Để thực hiện ý đồ, Trang giả đau bụng rồi gọi chị Mai đến trợ giúp. Khi chị này vừa tới nơi, kẻ sát nhân sử dụng lọ keo xịt tóc, phun thẳng vào mắt người em dâu. Thấy vậy, chị Mai cố gắng thoát thân. Không chịu dừng lại, Trang dùng búa đinh đã chuẩn bị từ trước đập thẳng vào đầu Mai, rồi xách cả can dầu nhớt đổ lên người cô em rồi châm lửa. Rất may, do không đánh lửa được nên chị Mai đã bảo toàn được tính mạng.

MỚI - NÓNG