Sập tường trường mầm non ở Hà Nội, một người chết

Hiện trường vụ sập công trình trong trường mầm non. Ảnh: Sơn Dương.
Hiện trường vụ sập công trình trong trường mầm non. Ảnh: Sơn Dương.
Trong lúc nhóm thi công phá dỡ công trình trên khuôn viên trường mầm non ở phố Hoàng Văn Thái (Thanh Xuân, Hà Nội), một bức tường bị sập khiến hai người thương vong. Vụ tai nạn không ảnh hưởng đến các cháu học sinh.

Ngày 9/12, trong khi nhóm thi công phá dỡ một công trình nằm trên khuôn viên trường mầm non Hoa Mai (phố Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Hà Nội), bức tường bất ngờ đổ sập, đè lên hai người.

Tại hiện trường, gạch vữa của công trình vương vãi khắp nơi, một chiếc bạt đã được quây kín lại. Lực lượng chức năng có mặt phong tỏa hiện trường.

Trao đổi với PV, lãnh đạo cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Thanh Xuân cho biết, trong vụ tai nạn, một chiến sỹ quân đội bị tử vong và một người khác bị thương được đưa đi cấp cứu. Vụ việc không gây ảnh hưởng đến học sinh của nhà trường.

Trường Mầm non Hoa Mai chịu sự quản lý của Cục Hậu cần (Quân chủng Phòng không - Không quân) và Phòng giáo dục đào tạo quận Thanh Xuân; hoạt động từ năm 1997; phần lớn học sinh là con em gia đình quân nhân tại ngũ hoặc đã nghỉ hưu trên địa bàn.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ cảnh khách vắng, bến đìu hiu sau thời gian xe buýt Hà Nội hoạt động trở lại

Bất ngờ cảnh khách vắng, bến đìu hiu sau thời gian xe buýt Hà Nội hoạt động trở lại

TPO - Theo Công điện số 21 của UBND thành phố Hà Nội, từ 6h00 ngày 14/10 xe buýt được hoạt động trở lại sau 3 tháng phải tạm dừng để phòng, chống dịch COVID-19 khiến lái xe, người dân đều vui mừng, phấn khởi. Tuy nhiên ghi nhận những ngày vừa qua, số lượng hành khách tham gia di chuyển ở hầu hết các tuyến đều khá vắng vẻ.
Khai giảng trực tuyến ở Long An

Long An: Vũ trường, karaoke, massage… được hoạt động

TPO - Kể từ hôm nay (27/10), UBND tỉnh Long An quyết định áp dụng tạm thời các biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID -19” trên phạm vi toàn tỉnh, qua đó một loạt ngành, nghề đã được phép hoạt động trở lại, kèm theo điều kiện.