Sập giàn giáo, chủ thầu tử vong dưới lớp bê tông

Lực lượng chức năng tìm thi thể ông Bằng
Lực lượng chức năng tìm thi thể ông Bằng
TPO - Trong quá trình đổ bê tông, ông Bằng phát hiện phía sau nhà có lỗi nên cùng người làm sửa chữa, không may giàn giáo bất ngờ sập xuống.

Khoảng 14h chiều 10/6, thi thể ông Huỳnh Công Bằng (SN 1965, phường Hội Thương, TP Pleiku, Gia Lai) đã được lực lượng chức năng đưa ra khỏi lớp bê tông.

Theo thông tin ban đầu, sáng 10/6, ông Bằng (chủ thầu xây dựng) nhận đổ bê tông cho một căn nhà ở đường Chu Văn An (tổ 5, phường Phù Đổng, TP Pleiku). Trong quá trình đổ bê tông ông Bằng phát hiện phía sau nhà này có lỗi nên cùng người làm sửa chữa.

Đến khoảng 11h trưa cùng ngày, bất ngờ giàn giáo sập xuống đè vào ông Bằng và ông Nguyễn Đức Quang (SN 1967, trú tại phường Hoa Lư, TP Pleiku). Hậu quả, ông Bằng tử vong dưới lớp bê tông, ông Quang bị chấn thương cột sống.

Một người chứng kiến vụ việc kể: "Khi phát hiện có phần bê tông bị cong, ông Bằng cùng chúng tôi đi vào trong để khắc phục, lúc này có khoảng 8 người cùng đi. Khi đang tìm cách gia cố thì bỗng nghe tiếng răng rắc nên chúng tôi hoảng sợ ùa nhau chạy ra ngoài thật nhanh, riêng ông Bằng và ông Quang không kịp chạy nên bị bê tông đè lên”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm