Có 42 kết quả :

Đoàn quân đội chạy làm quen thời tiết của phố núi Pleiku

Bốn đoàn đầu tiên đến phố núi Pleiku chuẩn bị tranh tài Tiền Phong Marathon

TPO - Ngày 15/3, ông Nguyễn Văn Ý - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai, cho biết, đã có bốn đoàn vận động viên (VĐV) của các tỉnh, ngành đến phố núi Pleiku (Gia Lai) tập luyện, làm quen với đường đua trước thềm Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) năm 2021.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân

Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao cống hiến của các Già làng Tây Nguyên

TPO - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân lưu ý các cấp uỷ, chính quyền địa phương cần quan tâm công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng cán bộ người dân tộc thiểu số ở các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội, đặc biệt là các sinh viên mới tốt nghiệp ra trường chưa có việc làm tại Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện quyết tâm thư của già làng các dân tộc Tây Nguyên. 
Ông Xem cùng chị Ph. đi du lịch và chụp ảnh ở những địa điểm du lịch

Thông tin mới vụ Phó bí thư Thành uỷ bị tố quan hệ bất chính

TPO - Ngày 6/3, một lãnh đạo Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ Kon Tum cho biết sẽ có cuộc làm việc với ông T.Q.Tr. (SN 1984, phường Diên Hồng, TP Pleiku, Gia Lai) về những nội dung tố cáo ông Phạm Minh Xem (Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum, Kon Tum) đã có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông Tr..
Hiện trường vụ tai nạn

Va chạm với ô tô tại ngã tư, 2 người thương vong

TPO - Ông Vũ Đức Dân (63 tuổi) chở theo vợ là bà Nguyễn Thị Phát (63 tuổi, thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) trên xe máy, khi đến vòng xoay ngã tư đường Phạm Văn Đồng rẽ qua đường Lê Đại Hành (phường Yên Thế, TP Pleiku, Gia Lai) thì xảy ra tai nạn.