Sao Việt tiếc thương khi hay tin chồng danh ca Giao Linh đột ngột qua đời

0:00 / 0:00
0:00
Ông xã là người luôn sát cánh cùng "Nữ hoàng sầu muộn" trong các đêm diễn, chăm lo cho vợ từng li từng tí khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.
Ông xã là người luôn sát cánh cùng "Nữ hoàng sầu muộn" trong các đêm diễn, chăm lo cho vợ từng li từng tí khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.
TPO - NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Ngọc Huyền, ca sĩ Lưu Ánh Loan, Nhật Tinh Anh… đều bày tỏ sự tiếc thương khi hay tin ông Võ Văn Sang - chồng danh ca Giao Linh ra đi đột ngột tại Mỹ.

Sáng 23/9, ca sĩ Ân Thiên Vỹ - con trai nuôi danh ca Giao Linh đã báo tin buồn về sự ra đi của bố nuôi. Anh buồn bã viết: "Chia buồn cùng mẹ Giao Linh. Con xin chia buồn với mẹ Giao Linh. Vậy là ba đã ra đi mãi mãi, ba đi không bệnh không đau, như một giấc ngủ và từ đây trên nẻo đường còn lại sẽ vắng bóng một bờ vai để mẹ tựa - mong mẹ giữ sức khoẻ nha mẹ. Ba Sang mất ở Mỹ vào khoảng 4h sáng (giờ Việt Nam). Lễ an táng chưa chính thức, tin tức này nhằm gửi đến những ai yêu mến ba Sang hãy cầu nguyện, ba Sang - một người luôn sát cánh mẹ Giao Linh trên mọi nẻo đường".

Sao Việt tiếc thương khi hay tin chồng danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ảnh 1

Danh ca Giao Linh và ông xã.

Dưới bài đăng của ca sĩ Ân Thiên Vỹ, nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn đến gia đình danh ca Giao Linh.

Ca sĩ Nam Cường viết: "Mô Phật, trời ơi. Thương mẹ quá!". Nghệ sĩ Ngọc Huyền bày tỏ: "Thành kính chia buồn cùng cô Giao Linh". “Trời, nghe tin bàng hoàng luôn anh trai. Em thấy chú khỏe quá mà sao bất ngờ quá. Cầu hương linh chú siêu thoát về cõi niết bàn”- ca sĩ Lưu Ánh Loan thổ lộ.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tố My chia sẻ: “Vậy là người đàn ông 35 năm của mẹ Giao Linh đã mãi mãi ra đi. Bố Sang - người bố tình cảm, hiền hậu của showbiz, ai cũng thương yêu và kính trọng. Vô cùng thương tiếc bố, nguyện cầu bố được ra đi thanh thản, được siêu sinh cõi cực lạc. Thương mẹ, một người mẹ hiền hậu, đức độ của showbiz. Cầu xin ơn trên che chở cho mẹ luôn bình an, mạnh khoẻ, sớm vượt qua nỗi đau thương mất mát này. Con thương mẹ”.

Danh ca Giao Linh kết hôn với ông Sang Võ năm 1987. Hai người chung sống 35 năm, không có con nhưng tình cảm gắn bó. Tuy ông không hoạt động nghệ thuật nhưng là người luôn sát cánh cùng "Nữ hoàng sầu muộn" trong các đêm diễn, chăm lo cho vợ từng li từng tí khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

MỚI - NÓNG