Chồng danh ca Giao Linh qua đời tại Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
Chồng danh ca Giao Linh qua đời tại Mỹ
TPO - Ông Võ Văn Sang (Sang Võ) - chồng danh ca Giao Linh - ra đi đột ngột tại Mỹ, thọ 80 tuổi.

Thông tin ông Võ Văn Sang qua đời được người em thân thiết của nữ danh ca là ca sỹ Quế Nương, truyền nhân của “Nữ hoàng sầu muộn” tiết lộ.

Bà có thể chia sẻ thêm về sự ra đi đột ngột của chồng nữ danh ca?

Ca sỹ Quế Nương: Lúc anh ấy thử máu và vô viện, tôi có nói chuyện với chị Linh. Đưa vô phòng mổ, mổ xong thì anh mất. Trước đó, anh ấy vẫn sinh hoạt bình thường, đi đây đi đó bình thường. Tự nhiên, anh than đau bụng. Tôi với chị Linh đoán là ruột thừa. Tôi an ủi chị: Ruột thừa thì không sao đâu, y tế bên Mỹ rất tốt. Rồi đâu có ngờ lại xảy ra bất thình lình như vậy.

Cụ thể ông Sang Võ bị sao?

Ca sỹ Quế Nương: Một khối u nhỏ xíu trong gan. Mổ ra thì êm rồi nhưng sau khoảng mấy tiếng thì anh đi đó. Anh đi vào khoảng 15h ngày 22/9 (giờ Mỹ) tức 5h ngày 23/9 (giờ Việt Nam).

Chồng danh ca Giao Linh qua đời tại Mỹ ảnh 1

Vợ chồng danh ca Giao Linh (Ảnh: Ca sỹ Quế Nương cung cấp)

Bà được xem là truyền nhân của nữ ca sỹ Giao Linh?

Ca sỹ Quế Nương: Tôi là quán quân của chương trình "Ca sỹ giấu mặt” năm 2017, của Đài truyền hình Vĩnh Long. Tôi hát giống Giao Linh.

Trong đời thường, bà thân thiết với nữ danh ca?

Ca sỹ Quế Nương: Tôi hay qua nhà chơi với anh chị.

Bà có thể tiết lộ về tình cảm vợ chồng danh ca Giao Linh?

Ca sỹ Quế Nương: Trời ơi, họ yêu nhau rồi cưới nhau. Sống với nhau mãi tới bây giờ luôn, mấy chục năm trời. Hạnh phúc lắm. Chị Giao Linh chuẩn bị đi diễn là anh lo lắng hết. Anh rất giỏi, lo lắng hết từ A đến Z. Ví dụ đi quay nhé, anh chuẩn bị mấy chục áo dài, áo dài hát cho bài nào anh ghi trên tờ giấy, cứ theo đó mà mặc. Anh thương chị lắm, chăm chút cho chị từng li từng tí luôn.

Tôi rất lo cho chị Giao Linh. Tôi khóc hết nước mắt, lo cho sức khỏe của chị quá, chị giống như mất một cánh tay đắc lực .

Chồng danh ca Giao Linh qua đời tại Mỹ ảnh 2

Ca sỹ Quế Nương (áo dài màu cam) song ca cùng "Nữ hoàng sầu muộn" (Ảnh: Ca sỹ Quế Nương cung cấp)

Nữ danh ca Giao Linh lập gia đình khá muộn và không có con chung với ông Sang Võ, đúng không thưa bà? Nhưng “nữ hoàng sầu muộn” được các con riêng của chồng rất yêu thương?

Ca sỹ Quế Nương: Đúng, các con riêng thương chị, quí chị lắm. Hồi còn ở trong nước hay trước khi ra nước ngoài, chị Giao Linh dạy dỗ, căn dặn tôi tỉ mỉ. Con người của chị Giao Linh rất là đạo đức, ai cũng yêu quí, không chỉ riêng các con riêng của chồng đâu.

Bà có kỷ niệm nào đặc biệt với ông Sang Võ?

Ca sỹ Quế Nương: Cái ngày anh Sang làm lễ ăn mừng tuổi 80 vừa rồi, tôi vẫn giữ hình ảnh hết đó. Anh trùng ngày sinh với tôi nên hai anh em làm sinh nhật chung.

Bà có thể tiết lộ chút ít về các con của ông Sang Võ?

Ca sỹ Quế Nương: Nhà của chị Giao Linh ở Canada. Nhưng gia đình anh Sang và tất cả con cái đều ở Mỹ hết. Các con của anh đều khá giả và thành đạt.

Chồng danh ca Giao Linh qua đời tại Mỹ ảnh 3

Danh ca và chồng trong cuộc sống đời thường (Ảnh: Internet)

MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.