Vợ cũ Bằng Kiều làm từ thiện dưới tên Phi Nhung, cầu nguyện cho nữ ca sĩ mau khỏe

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết cô đã sử dụng toàn bộ số tiền nhận được trong ngày sinh nhật để làm từ thiện dưới danh nghĩa Phi Nhung. 

Trong thời gian ca sĩ Phi Nhung đang điều trị COVID-19, người chị thân thiết của Phi Nhung là Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều đã thực hiện hành trình từ thiện với danh nghĩa Phi Nhung.

Hiện tại, Trizzie Phương Trinh đang sinh sống tại Mỹ, nên việc làm từ thiện ở Việt Nam có sự hỗ trợ từ những người bạn bè thân thiết.

Vợ cũ Bằng Kiều làm từ thiện dưới tên Phi Nhung, cầu nguyện cho nữ ca sĩ mau khỏe ảnh 1

Phi Nhung và vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều có mối quan hệ thân thiết.

Vợ cũ Bằng Kiều làm từ thiện dưới tên Phi Nhung, cầu nguyện cho nữ ca sĩ mau khỏe ảnh 2

Trizzie Phương Trinh làm từ thiện dưới tên của Phi Nhung.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh tiết lộ trên trang cá nhân: "Như đã hứa, tất cả tiền nhận được trong tiệc sinh nhật năm nay mình sẽ làm từ thiện dưới tên Phi Nhung để giúp em ấy có thêm công đức vượt qua bạo bệnh.

Xe cứu trợ đầu tiên mang tên “Phi Nhung - hành trình không gục ngã” đã lăn bánh sáng hôm nay. Xe đang đưa nhu yếu phẩm đến bà con và các mái ấm tình thương xa trung tâm. Cầu mong là không chỉ những người nhận được quà hôm nay mà những ai thấy các chiếc xe này chạy ngang trên đường xin hãy nghĩ đến Phi Nhung và góp cho em ấy một lời cầu nguyện. Phi Nhung vẫn đang rất cần sự cầu nguyện của chúng ta..."

Vợ cũ Bằng Kiều làm từ thiện dưới tên Phi Nhung, cầu nguyện cho nữ ca sĩ mau khỏe ảnh 3

Chuyến xe từ thiện mang nhu yếu phẩm đến cho mái ấm tình thương.

Phía dưới những hình ảnh mà Trizzie Phương Trinh chia sẻ, bạn bè và người hâm mộ đều khen ngợi và ủng hộ việc làm của nữ ca sĩ hải ngoại. "Cảm ơn chị vì tất cả những gì chị đã và đang làm cho Nhung. Hành trình không gục ngã hãy tiếp cho Phi Nhung động lực để trở về với gia đình và bạn bè" - một khán giả bình luận.

Trước đó, Trizzie Phương Trinh cũng có những chia sẻ xúc động về món quà nhân dịp sinh nhật lần thứ 54 của mình. Nữ ca sĩ tâm sự: "Mình biết là bạn bè khi đến dự tiệc sẽ mua một món quà gì đó để tặng nên trong thiệp mời mình đã xin với mọi người là đừng mua quà, nếu ai có lòng thì bỏ một chút gì đó vào trong cái thùng mình sẽ để ở buổi tiệc ghi tên là “A Gift for Việt Nam” (Món quà cho VIệt Nam). Số tiền quà nhận được từ bạn bè Trizzie sẽ gửi về Việt Nam để giúp đỡ cho bà con đang gặp khó khăn trong mùa Covid cũng như đóng góp vào quỹ mua máy thở cùng với Phi Nhung như đã dự tính trước đây”.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.