Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ

TPO - Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ở Cần Thơ, Bảo Thy đổi nơi cách ly, Thúy Ngân tung ảnh eo thon… là những hoạt động của sao Việt trong ngày 21 cách ly xã hội.
Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ảnh 1 Bảo Thy đổi nơi cách ly sang villa có bể bơi, tầm nhìn ra biển. Cô cho biết, sẽ về khi hết thời hạn giãn cách xã hội.
Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ảnh 2 Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ở Cần Thơ. Được biết, sau thành công của "Về nhà đi con" năm ngoái, nam diễn viên đã tự thưởng cho bản thân chiếc Mercedes-Benz S 450 L Luxury trị giá 5 tỷ đồng (màu trắng). Ngoài ra, trước đó anh cũng có một chiếc Camry.
Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ảnh 3 Thúy Ngân vén áo khoe eo, đáp trả thử thách của Ninh Dương Lan Ngọc, đồng thời thách đấu Puka và Diệu Nhi.
Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ảnh 4 Duy Khánh: “Khánh lười theo đuổi người khác rồi, ai cưa cẩm Khánh làm người yêu mau đi”.
Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ảnh 5  Đức Phúc vào siêu thị "diễn sâu", gương mặt khác lạ gây chú ý.
Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ảnh 6 Phí Phương Anh đăng ảnh thuở còn được bố ẵm trên tay.
Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ảnh 7 Cát Tường cùng MC Nguyên Khang phát gạo từ thiện tại Vạn Hạnh Mall.
Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ảnh 8 Tóc Tiên chiêm nghiệm cuộc sống sau chuỗi ngày dài giãn cách xã hội.
Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ảnh 9 Hiền Hồ đi hiến máu tình nguyện.
Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ảnh 10 Minh Tú khoe dáng đầy "bạo lực".
Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ảnh 11 Chí Trung thẫn thờ ôm đàn mơ về thời gian trước "Cô Vy".
Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ảnh 12 Tự Long chia sẻ loạt ảnh chụp với mẹ, kèm lời chúc mừng sinh nhật: “Mẹ tôi tuổi đã ngoài bảy mươi! Là mẹ của NSND và là vợ của NSƯT. Mẹ sinh ra trong gia đình nhiều thế hệ làm nghệ thuật: ông ngoại tôi là tay Trống cự phách của Nhà hát Chèo Việt Nam, các bác đều học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Mẹ tôi hát quan họ hay lắm, tôi chỉ hát bằng một phần nghìn của mẹ thôi. Mẹ yêu nghề và thích hát nhưng suốt những năm công tác tại đoàn Quan họ Bắc Ninh mẹ chẳng được công nhận cái gì cả, nghĩ mà buồn cho mẹ tôi. Tôi đã nỗ lực phấn đấu có được như ngày hôm nay cũng là muốn dành tặng cho mẹ . Mẹ sẽ vui và tự hào về con trai của mẹ. Hôm nay sinh nhật mẹ viết mấy dòng, mong mẹ thật vui, khỏe, yêu đời và hạnh phúc!”.
Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ảnh 13 Lâm Khánh Chi vui mừng trước thành tích chống dịch COVID-19 của Việt Nam.
Sao Việt cách ly ngày 21: Quốc Trường khoe hai xe sang trong biệt thự 25 tỷ ảnh 14 Hà Anh Vũ chia sẻ khoảnh khắc cùng chồng và con gái đón hoàng hôn trên bãi biển Hồ Tràm (Vũng Tàu).
 Vũ Khắc Tiệp chia sẻ video cùng Phượng Chanel dạo hồ Gươm.
Theo Ảnh: Facebook, Instagram NV
MỚI - NÓNG