Sao truyền hình Anh gây sốc với thân hình ‘bộ xương di động’

TPO - Sao truyền hình Anh Joey Turner khẳng định hoàn toàn khoẻ mạnh và hạnh phúc với thân hình mỏng như lá lúa, không khác gì “bộ xương di động”.
Sao truyền hình Anh gây sốc với thân hình ‘bộ xương di động’ ảnh 1
Mới đây, Joey Turner đăng lên Instagram loạt ảnh mặc áo ba lỗ, quần đùi tạo dáng trong nhà vệ sinh. Những bức ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng bởi thân hình thiếu sức sống, mỏng như lá lúa của ngôi sao truyền hình Anh. "Bạn càng đăng nhiều, tôi càng lo lắng hơn", một người hâm mộ bình luận.
Sao truyền hình Anh gây sốc với thân hình ‘bộ xương di động’ ảnh 2
Đây không phải lần đầu chàng trai 20 tuổi khiến dân mạng phát hoảng với vóc dáng không khác gì "bộ xương di động". Từ năm ngoái đến nay, Turner liên tục đăng ảnh thay đổi ngoại hình. Không chỉ cơ thể, gương mặt của anh cũng trở nên khác lạ, dị dạng, nhất là phần cằm nhọn hoắt nghi lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.
Sao truyền hình Anh gây sốc với thân hình ‘bộ xương di động’ ảnh 3
Phản hồi những lời chê bai từ dân mạng, Turner cho biết nặng gần 47kg trong khi cao đến 1m80. "Tôi không quan tâm đến việc mình nặng bao nhiêu. Tôi gầy, tôi không thể không nói rằng tôi gầy. Nhưng tôi không cần phải xin lỗi ai cả", cựu ngôi sao "The Only Way Is Essex" nhấn mạnh.
Sao truyền hình Anh gây sốc với thân hình ‘bộ xương di động’ ảnh 4
Theo Turner, anh có một chế độ ăn uống lành mạnh. Ngày bình thường, anh sẽ thưởng thức một bát ngũ cốc, salad cho bữa trưa và sushi cho bữa tối. Khi ra ngoài, anh uống vodka với nước.
Sao truyền hình Anh gây sốc với thân hình ‘bộ xương di động’ ảnh 5
"Tôi ăn không nhiều. Tôi thực sự không phải là người đam mê ăn uống. Nhưng tôi không biếng ăn... Nói trắng ra, tôi không thể không gầy. Tôi hạnh phúc, khoẻ mạnh và có nhiều người ủng hộ xung quanh", anh nói.
Sao truyền hình Anh gây sốc với thân hình ‘bộ xương di động’ ảnh 6
Joey Turner là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất chương trình thực tế "The Only Way Is Essex" của Anh. Anh tham gia chương trình từ năm 2019 và rời đi cách đây 5 tháng. Hiện tại, Turner đang là sinh viên.
Sao truyền hình Anh gây sốc với thân hình ‘bộ xương di động’ ảnh 7
"Tôi bắt đầu tham gia chương trình vào năm 17 tuổi sau khi được các nhà sản xuất tiếp cận và hỏi tôi có hứng thú với việc được lên TV hay không. Giống như bất kỳ thanh niên 17 tuổi nào khác, tôi nói đồng ý. Tôi bỏ học và bắt đầu đóng phim. Lúc đó tôi chỉ là một đứa trẻ nhưng tôi đã có trải nghiệm thú vị nhất, cũng như kết thêm rất nhiều người bạn tuyệt vời. Tôi vô cùng biết ơn về toàn bộ trải nghiệm, nhưng đã đến lúc bước sang chương mới", anh chia sẻ trong tuyên bố rời chương trình.
Sao truyền hình Anh gây sốc với thân hình ‘bộ xương di động’ ảnh 8
Lúc tham gia show, Turner sở hữu ngoại hình cân đối "có da có thịt", tràn đầy sức sống.
Theo Daily Mail
Tin liên quan