Sao Thái Lan vội vã xin lỗi vì đá hỏng phạt đền trước tuyển Việt Nam

Theerathon Bunmathan không thắng được Đặng Văn Lâm
Theerathon Bunmathan không thắng được Đặng Văn Lâm
TPO - Ngôi sao Thái Lan, Theerathon Bunmathan đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ nước này ngay sau khi trận đấu với tuyển Việt Nam kết thúc.

Hôm qua, Theerathon Bunmathan đã trở lại đội hình Thái Lan sau khi vắng mặt ở trận thua Malaysia vì án treo giò. Hậu vệ 29 tuổi này vốn là chuyên gia đá phạt của “Voi chiến” và có khả năng lên công, về thủ nhịp nhàng.

Tuy vậy, trước sự truy cản quyết liệt của Nguyễn Trọng Hoàng, Theerathon Bunmathan không có nhiều cơ hội thể hiện. Không những thế, hậu vệ của Thái Lan còn bỏ phí thời cơ bằng vàng để ghi bàn cho Thái Lan ở phút 27.

Trong tình huống đá phạt góc của Thái Lan, trọng tài đã thổi phạt Văn Hậu và cho đội khách hưởng phạt đền. Trên chấm 11m, Theerathon Bunmathan sút quyết đoán, đánh lừa được thủ môn Văn Lâm. Tuy nhiên, thủ môn tuyển Việt Nam vẫn kịp dùng chân cản phá cho dù đã bay sai hướng.

Cú đá hỏng của Theerathon Bunmathan khiến Thái Lan sút thua sau đó nếu bàn thắng của Bùi Tiến Dũng được công nhận. Chính vì thế, hậu vệ này đã vội vã lên tiếng xin lỗi sau khi trận đấu khép lại với tỉ số hòa 0-0.

Theerathon Bunmathan viết trên trang cá nhân: “Cả đội đã chơi rất tốt. Sai lầm của tôi là không thể ghi bàn. Tôi đã khiến tuyển Thái Lan mất điểm. Xin lỗi mọi người vì kết quả này”.

Lời xin lỗi của Theerathon Bunmathan được người hâm mộ Thái Lan chấp nhận. Tính đến sáng nay, thông điệp của hậu vệ này trên Facebook đã có 39 nghìn lượt cảm xúc, 10 nghìn bình luận và gần 8 nghìn lượt chia sẻ.

MỚI - NÓNG