Sao phim ‘Gọi giấc mơ về’ bị vợ tiết lộ việc từng đưa bạn diễn nữ về tận nhà

TPO - Những tiết lộ của Ái Châu về cuộc sống hôn nhân với Huỳnh Đông trong tập 54 chương trình Giải Mã Tri Kỷ khiến nhiều khán giả bất ngờ.
Sao phim ‘Gọi giấc mơ về’ bị vợ tiết lộ việc từng đưa bạn diễn nữ về tận nhà ảnh 1
 

Có thể thấy, từ khi về chung một nhà, Huỳnh Đông và Ái Châu tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh hay trong một dự án nghệ thuật nào. Chính vì vậy, có nhiều nguồn tin cho rằng cặp đôi muốn rút lui khỏi làng giải trí. Nói về việc này, Huỳnh Đông cho biết: “Cái chữ rút khỏi showbiz nghe nó ghê gớm nhưng thực sự không phải mình bỏ nghiệp diễn, mình không làm cái này cái kia liên quan tới nghệ thuật nữa mà mình chỉ hạn chế hơn thôi. Mình không muốn suốt ngày ngoài đường làm những công việc chiếm hết thời gian của mình và mình dành thời gian đó cho con mình”.

Đồng thời, nam diễn viên cũng nói thêm rằng bản thân anh được sinh ra, lớn lên trong vòng tay của cả ba và mẹ, khác với Ái Châu, vì từ nhỏ ba mẹ cô đã ly hôn nên Huỳnh Đông muốn đem những tình cảm đó xây đắp cho gia đình nhỏ của mình kể từ thời điểm anh có quyết định lập gia đình và sinh con với cô.

Sao phim ‘Gọi giấc mơ về’ bị vợ tiết lộ việc từng đưa bạn diễn nữ về tận nhà ảnh 2  

Đặc biệt tại đây, lần đầu tiên Ái Châu tiết lộ chuyện giữa cô và Huỳnh Đông từng có sự xuất hiện của “người thứ ba”, “Có một cái biến cố hơi lớn là giữa Đông và Châu là từng có người thứ ba xuất hiện. Thời điểm đó thì mình bị suy sụp, mất phương hướng và không biết phải làm gì”. “Có một lần anh Đông vi phạm nguyên tắc đã đặt ra giữa hai vợ chồng ví dụ như thân thiết với bạn diễn nữ. Anh Đông đưa bạn diễn nữ về tận nhà”, Ái Châu nói. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cô thấy những điều này khá bình thường vì niềm tin dành cho nhau đã quá lớn.

Trong khi đó, Huỳnh Đông thừa nhận việc từng khiến vợ phải ghen tuông, nhất là ở thời gian chưa lấy nhau.

Sao phim ‘Gọi giấc mơ về’ bị vợ tiết lộ việc từng đưa bạn diễn nữ về tận nhà ảnh 3  

Cũng trong chương trình, Ái Châu cho biết, từ khi yêu và trở thành vợ Huỳnh Đông, cô chịu nhiều áp lực khi đối diện với những khán giả quá khích, thần tượng Huỳnh Đông. “Từ ngày quen ảnh là mình cũng đã bị chửi rồi, lấy ảnh cũng bị chửi như là nghĩ sao xấu quắc như vậy mà lấy được Huỳnh Đông. Huỳnh Đông là phải lấy Lê Bê La, Thanh Trúc,…cứ bạn diễn nào đóng chung là được ghép cặp với ảnh. Mình tức quá rồi còn đồn chị là cặp với người này người kia”. Nhưng sau này, cô đã đủ bình tĩnh hơn khi đối diện với những sóng gió trên mạng xã hội bởi Huỳnh Đông luôn là người chồng ở bên cạnh động viên, làm chỗ dựa cho vợ.

Hiện tại, tổ ấm của Huỳnh Đông – Ái Châu vô cùng hạnh phúc sau gần 10 năm chung sống, nhất là khi có bé Happy đáng yêu và mặc dù không xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhưng nam diễn viên vẫn tham gia nghệ thuật với vai trò đạo diễn cho một số phim điện ảnh.

MỚI - NÓNG
Phóng viên tác nghiệp bên hành lang Quốc hội (ảnh minh họa). Ảnh: Như Ý
Báo chí trong truyền thông chính sách
TP - Các cơ quan thông tấn, báo chí đã và đang đóng vai trò hết sức quan trọng, là kênh thông tin chủ lực, nòng cốt thực hiện truyền thông chính sách, pháp luật đến với xã hội, người dân. Trong tiến trình này, với vai trò “đồng thanh tương ứng”, đại diện các tỉnh, thành miền Trung đã có những góc nhìn đa chiều về sứ mệnh báo chí với truyền thông chính sách hiện nay.
Vị trí thi công móng cọc số 299 địa bàn tỉnh Hưng Yên
Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 10: Thi công móng cọc giữa vùng lầy
TP - Đường dây 500kV mạch 3 đoạn qua khu vực Nam Định, Thái Bình chủ yếu được xây dựng trên khu vực đồng trũng, đất lầy nên việc thi công móng cọc có tính quyết định. Tổng chiều dài cọc ép xuống lòng đất tuyến Nam Định I - Phố Nối khoảng 500km tương đương chiều dài tuyến đường dây 500kV mạch 3.
Bà Rịa - Vũng Tàu có thêm thành phố
Bà Rịa - Vũng Tàu có thêm thành phố
TPO - Thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ lên thành phố vào năm 2025 và được công nhận là đô thị loại II. Phú Mỹ đạt các tiêu chí về chất lượng hạ tầng của đô thị loại I, đóng vai trò là một cực phát triển quan trọng trong hệ thống đô thị của vùng Đông Nam Bộ.