Sao nữ cao trên 1m9 mặc nửa kín nửa hở như 'thôi miên' người nhìn

TPO - Nữ diễn viên Gwendoline Christie trở thành tâm điểm chú ý trong buổi chiếu ra mắt bộ phim được dự đoán sẽ gây "sốt" các phòng vé The Personal History Of David Copperfield, nói về cuộc đời một trong những ảo thuật gia huyền bí nhất mọi thời đại.
Sao nữ cao trên 1m9 mặc nửa kín nửa hở như 'thôi miên' người nhìn ảnh 1  Gwendoline Christie diện váy ấn tượng nửa kín nửa hở vô cùng táo bạo của thương hiệu Iris van Herpen.
Sao nữ cao trên 1m9 mặc nửa kín nửa hở như 'thôi miên' người nhìn ảnh 2 Bộ váy của mỹ nhân 40 tuổi trông như thôi miên người đối diện, khiến cô trở thành tâm điểm chú ý trên thảm đỏ.
Sao nữ cao trên 1m9 mặc nửa kín nửa hở như 'thôi miên' người nhìn ảnh 3 Tuy quá đỗi gợi cảm nhưng trang phục của nữ diễn viên thực chất có lớp lót mỏng tang xuyên thấu màu nude.
Sao nữ cao trên 1m9 mặc nửa kín nửa hở như 'thôi miên' người nhìn ảnh 4 Gwendoline Christie nổi tiếng với màn đóng cảnh ân ái nóng bỏng trong bộ phim truyền hình giả tưởng đình đám Game Of Thrones (Trò chơi vương quyền). 
Sao nữ cao trên 1m9 mặc nửa kín nửa hở như 'thôi miên' người nhìn ảnh 5 Nữ diễn viên tóc vàng có chiều cao khủng, tới hơn 1m90.
Sao nữ cao trên 1m9 mặc nửa kín nửa hở như 'thôi miên' người nhìn ảnh 6 Cận cảnh lớp áo mỏng của người đẹp.
Sao nữ cao trên 1m9 mặc nửa kín nửa hở như 'thôi miên' người nhìn ảnh 7 Gwendoline Christie từng nhiều lần mặc trang phục hở bạo.
Sao nữ cao trên 1m9 mặc nửa kín nửa hở như 'thôi miên' người nhìn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm