Dương Mịch khiến fan trầm trồ vì dáng quá đẹp và đôi chân thon dài

TPO - Vốn sở hữu vóc dáng khá thanh mảnh với đôi chân thon dài, mỹ nhân Hoa ngữ lại được dịp phô diễn lợi thể hình thể trong những shoot hình mới nhất của Stuart Weitzman.
Dương Mịch khiến fan trầm trồ vì dáng quá đẹp và đôi chân thon dài ảnh 1 Dương Mịch tạo dáng ấn tượng khoe đường cong đẹp ngất ngây với đôi chân thon dài miên man.
Dương Mịch khiến fan trầm trồ vì dáng quá đẹp và đôi chân thon dài ảnh 2 Mỹ nhân 33 tuổi vốn có lợi thế chân dài và cặp đùi thon gợi cảm.
Dương Mịch khiến fan trầm trồ vì dáng quá đẹp và đôi chân thon dài ảnh 3 Cô có lối tạo dáng và thần thái thu hút không thua kém các người mẫu chuyên nghiệp.
Dương Mịch khiến fan trầm trồ vì dáng quá đẹp và đôi chân thon dài ảnh 4 Trang điểm nhẹ nhàng nền nã, "nàng Bạch Thiển" khoe được lợi thế nhan sắc thanh tú với sống mũi cao thẳng.
Dương Mịch khiến fan trầm trồ vì dáng quá đẹp và đôi chân thon dài ảnh 5 Hậu ly hôn Lưu Khải Uy, nàng hoa đán còn đắt sô hơn trước. Cô vướng tin đồn hẹn hò trai trẻ Ngụy Đại Huân nhưng không lên tiếng bình luận gì về điều này.
Dương Mịch khiến fan trầm trồ vì dáng quá đẹp và đôi chân thon dài ảnh 6 Nữ diễn viên xinh đẹp ngay cả trong những hình ảnh hậu trường.
Dương Mịch khiến fan trầm trồ vì dáng quá đẹp và đôi chân thon dài ảnh 7 Cùng tham dự chiến dịch quảng cáo thu đông 2019 của Stuart Weitzman còn có siêu mẫu đắt giá nhất thế giới Kendall Jenner.
Dương Mịch khiến fan trầm trồ vì dáng quá đẹp và đôi chân thon dài ảnh 8
Dương Mịch khiến fan trầm trồ vì dáng quá đẹp và đôi chân thon dài ảnh 9 Em gái chân dài nhà Kardashian khoe hình thể chuẩn như tạc tượng.
Dương Mịch khiến fan trầm trồ vì dáng quá đẹp và đôi chân thon dài ảnh 10 Kendall Jenner, Jean Campbell, Willow Smith và Dương Mịch trong BST xuân hè 2019 của Stuart Weitzman.
Dương Mịch khiến fan trầm trồ vì dáng quá đẹp và đôi chân thon dài ảnh 11
Dương Mịch khiến fan trầm trồ vì dáng quá đẹp và đôi chân thon dài ảnh 12
Dương Mịch khiến fan trầm trồ vì dáng quá đẹp và đôi chân thon dài ảnh 13 Kendall Jenner từng gây "sốt" với những hình ảnh tạo dáng ấn tượng khoe đường cong tuyệt mỹ.
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.