Sao nam Đài Loan gây bức xúc khi ép vợ sinh con sớm 2 tuần để hợp cung hoàng đạo

TPO - Nam diễn viên Hạ Quân Tường mới đây lại bị khiến cư dân mạng lên tiếng chỉ trích gay gắt khi anh yêu cầu vợ sinh con sớm trước 2 tuần để hợp với cung hoàng đạo.  

Cụ thể theo báo đài Đài Loan (Trung Quốc), tối qua ngày 22/9 Hạ Quân Tường tham gia vào một sự kiện với tư cách khách mời, tại đây nam diễn viên tiết lộ bà xã của mình đã hạ sinh cô công chúa thứ hai theo phương pháp đẻ mổ. 

Anh chia sẻ thêm chính mình là người thuyết phục vợ đẻ mổ trước 2 tuần, bởi theo dự kiến sinh của bác sĩ con gái nam diễn viên sẽ được sinh vào cung Xử Nữ. Tuy nhiên, bản thân Hạ Quân Tường là người cung Ma kết và có tính cách cầu toàn, quan trọng hóa vấn đề... Không muốn trong nhà có thêm bản sao giống mình nên vợ chồng anh quyết định lựa chọn biện pháp đẻ sớm để con sinh ra thuộc cung Sư Tử. "Bây giờ con gái tôi mang cung Sư Tử", anh cho biết.

Hạ Quân Tường còn thẳng thắn bày tỏ mình và bà xã vẫn sẽ tiếp tục sinh thêm vì cả hai đều muốn có nhiều con. 

Sao nam Đài Loan gây bức xúc khi ép vợ sinh con sớm 2 tuần để hợp cung hoàng đạo ảnh 1 Hình ảnh Hạ Quân Tường bên vợ và hai con gái. 

Sau chia sẻ này, nam diễn viên nhận về không ít "gạch đá" từ dư luận: "Anh ta có nghĩ đến sức khỏe của vợ mình không thế? Ngộ nhỡ đứa trẻ sinh ra có mệnh hệ gì thì sao?”, “Lý do nghe buồn cười qua đi mất, may mà em bé ra đời an toàn”, “Anh ta thậm chí còn từng ngoại tình khi vợ mang thai, giờ lại tin vào cung hoàng đạo"...

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu Hạ Quân Tường gây tranh cãi vì những lời nói và hành động của của mình. Hồi tháng 1 năm 2020, giới truyền thông bắt gặp nam tài tử ôm hôn thân mật một người phụ nữ lạ trên phố ngay khi vợ còn đang mang thai. Sau đó nam diễn viên lên tiếng xin lỗi giải thích rằng vì quá say nên mới có những hành động không đúng.

Sao nam Đài Loan gây bức xúc khi ép vợ sinh con sớm 2 tuần để hợp cung hoàng đạo ảnh 2 Lùm xùm ngoại tình của Hạ Quân Tường bị lôi ra bàn tán lại. 
Sao nam Đài Loan gây bức xúc khi ép vợ sinh con sớm 2 tuần để hợp cung hoàng đạo ảnh 3

Nam diễn viên Hạ Quân Tường. 

Hạ Quân Tường sinh năm 1983, là nam diễn viên, người mẫu ở Đài Loan, từng là mỹ nam phim thần tượng được nhiều người mến mộ bên cạnh những cái tên đình đám như Trịnh Nguyên Sướng, Minh Đạo, Ngôn Thừa Húc...

Một số bộ phim gắn liền với tên tuổi nam diễn viên như "Định mệnh", "Bảy ngày yêu em", "Hợp đồng tình yêu"... Năm 2017, sau khi tuyên bố đã kết hôn, sự nghiêp của Hạ Quân Tường không mấy khởi sắc, thậm chí bị nhiều khán giả quay lưng vì liên tục vướng vào lùm xùm tình ái.

Theo Theo: Sina
MỚI - NÓNG