Kim Tae Hee tái xuất với hình ảnh mới sau khi bị bóc trần nhan sắc già nua ở tuổi 40

Kim Tae Hee tái xuất với hình ảnh mới sau khi bị bóc trần nhan sắc già nua ở tuổi 40
TPO - Động thái đầu tiên của "nữ thần không tuổi" Kim Tae Hee sau khi nhận những lời nhận xét về nhan sắc không mấy tích cực từ phía cư dân mạng. 

Mới đây, đoạn video quảng cáo của Kim Tae Hee cho một nhãn hàng được đăng tải nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đây cũng là lời đáp trả thẳng thắn những bình luận "gạch đá" về nhan sắc của cô trong thời gian vừa qua. Khác với nhận xét là "già nua đến khó tin", nữ diễn viên "Chuyện tình Harvard" xuất hiện với mái tóc buông xõa nữ tính cùng đầm trắng dịu dàng. Mặc dù bị lộ khuyết điểm nếp nhăn và bọng mắt to nhưng vẫn nhận thấy thần thái trẻ trung "không tuổi". 

  Kim Tae Hee tái xuất với hình ảnh mới sau khi bị bóc trần nhan sắc già nua ở tuổi 40 ảnh 1

Kim Tae Hee xuất hiện trong video quảng cáo mới. 

Kim Tae Hee tái xuất với hình ảnh mới sau khi bị bóc trần nhan sắc già nua ở tuổi 40 ảnh 2 Trước đó, dù được mệnh danh là "quốc bảo nhan sắc" của Hàn Quốc nhưng Kim Tae Hee cũng không tránh khỏi những dấu hiệu lão hóa khi bước vào tuổi 40. 
Kim Tae Hee tái xuất với hình ảnh mới sau khi bị bóc trần nhan sắc già nua ở tuổi 40 ảnh 3 Cô cũng từng gây "sốc" về nhan sắc khi tham gia một sự kiện tại Việt Nam vào năm 2018, có thể thấy rõ những dấu hiệu lão hóa. 
Kim Tae Hee tái xuất với hình ảnh mới sau khi bị bóc trần nhan sắc già nua ở tuổi 40 ảnh 4 Xuất hiện tại sự kiện Lễ trao giải Golden Disc Awards vào đầu năm 2020, nhan sắc cùng thân hình không mấy thon thả của Kim Tae Hee trở thành đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. 
Kim Tae Hee tái xuất với hình ảnh mới sau khi bị bóc trần nhan sắc già nua ở tuổi 40 ảnh 5 Bức ảnh gần nhất của nữ diễn viên bị chê xuống sắc, già nua khi mừng tiệc thôi nôi của con gái thứ hai. 
Kim Tae Hee tái xuất với hình ảnh mới sau khi bị bóc trần nhan sắc già nua ở tuổi 40 ảnh 6 Cô thường xuyên xuất hiện không trang điểm và lộ vẻ mệt mỏi.
Kim Tae Hee tái xuất với hình ảnh mới sau khi bị bóc trần nhan sắc già nua ở tuổi 40 ảnh 7 Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng việc xuống sắc do tuổi tác là minh chứng cho việc Kim Tae Hee không lạm dụng các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Ở nữ diễn viên vẫn luôn tỏa ra vẻ đẹp cuốn hút nhờ vào vẻ thanh lịch và sự thân thiện. 
MỚI - NÓNG