Sao Iraq: 'Trận đấu với tuyển Việt Nam là chìa khóa quyết định’

Safaa Hadi
Safaa Hadi
TPO - Ngôi sao của Iraq, Safaa Hadi cho rằng trận đấu với tuyển Việt Nam là chìa khóa quyết định việc đội tuyển của anh có thể thành công tại Asian Cup 2019 hay không.

Tối 8/1, tuyển Iraq sẽ gặp tuyển Việt Nam trong trận đấu đầu tiên tại bảng D. Ở thời điểm này, tuyển Iraq đang được đánh giá cao hơn tuyển Việt Nam, nhưng các ngôi sao của HLV Srecko Katanec vẫn tỏ ra rất thận trọng.

Trong đó, tiền vệ phòng ngự Safaa Hadi còn cho rằng trận đấu với tuyển Việt Nam mang tính chất quyết định cho việc Iraq có thể thành công tại Asian Cup 2019 hay không.

Chia sẻ với báo giới Iraq, Safaa Hadi nói: “Tuyển Iraq đã sẵn sàng gặp tuyển Việt Nam. Tất cả các cầu thủ đều sung sức và háo hức với trận đấu này. Chúng tôi hiểu rõ 3 điểm trước tuyển Việt Nam là điều rất quan trọng. Các cầu thủ có trách nhiệm mang lại niềm vui cho người hâm mộ Iraq”.

“Tất nhiên, tuyển Việt Nam không dễ chơi. Họ có đội hình chất lượng, nhưng chúng tôi quyết tâm có được sự khởi đầu tốt. Đó là chìa khóa để tuyển Iraq tiến sâu vào giải đấu năm nay. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam, từ đó hướng đến các kết quả tốt hơn”.

Trong khi đó, cựu HLV tuyển Iraq, Ali Hadi cho rằng đội bóng này sẽ cạnh tranh vị trí nhất bảng D với Iran và không cần quá lo ngại về sức mạnh của tuyển Việt Nam cũng Yemen. Ông dự đoán Iraq ít nhất cũng vào đến tứ kết ở Asian Cup 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm