Sao Hollywood hướng về Nhật Bản

Sao Hollywood hướng về Nhật Bản
TP - Sean Penn, George Clooney, Angelina Jolie… không chậm trễ trong hành động vì cơn chấn động Nhật Bản cuối tuần qua.

>> Hai lò phản ứng Fukushima có nguy cơ nóng chảy

>> Toàn cảnh vụ động đất gây sóng thần tấn công Nhật Bản

Sao Hollywood hướng về Nhật Bản ảnh 1
Angelina Jolie và Brad Pitt

Angelina Jolie và Brad Pitt lên kế hoạch đến Nhật Bản hỗ trợ người dân gặp nạn. Không thông báo kế hoạch cụ thể, nhưng cặp sao của hoạt động xã hội này không chịu ngồi yên trước thảm họa ở Nhật.

Gần đây nhất, Jolie là một trong số sao tích cực góp tiền cho dân Haiti. Angelina Jolie không hành động một mình, còn có George Clooney, Eva Longoria, Matt Damon cùng nhiều ngôi sao khác sát cánh. Họ dự định tổ chức chương trình biểu diễn kêu gọi tiền hỗ trợ.

Ca sỹ Lady Gaga hành động thiết thực ngay sau khi biết tin dữ ở Nhật. Ngày 11-3, Gaga tung ra chiếc vòng tay có ghi dòng chữ "Chúng ta cầu nguyện cho Nhật Bản". Ai hảo tâm có thể bỏ ra 5 USD mua chiếc vòng này. Quảng cáo rao ngay trên trang web của cô. Số tiền thu được dành toàn bộ cho tái thiết vùng gặp nạn.

Nhiều rocker, ngôi sao nhạc pop và nhiều diễn viên Hollywood khác dùng Twitter như cách hướng về dân gặp nạn. Huyền thoại nhạc rock Slash viết: "Ý nghĩ và lời cầu nguyện của tôi đang hướng về người dân Nhật Bản vừa trải qua cơn sóng thần và động đất. Tôi hi vọng mọi điều tồi tệ sẽ qua".

Lindsay Lohan cũng đăng tải trên trang web cá nhân bức ảnh lấy lại của CNN, thêm bình luận: "Mẹ tôi vừa đánh thức em gái và tôi vì điều này đây! Cầu Chúa ban phước".

Nhiều thông điệp của các diễn viên khác cùng chung ý nguyện: "Tôi không biết phải nói gì. Tôi vừa mới ở Nhật Bản đó trước khi các bạn gặp nạn, mọi người đối xử thật tử tế với tôi. Gửi đến tất cả tình yêu, mọi lời cầu chúc của tôi" (ngôi sao kênh Disney Selena Gomez). Ca sỹ nhạc đồng quê Taylor Swift: "Tôi gửi mọi lời cầu nguyện và tình yêu tới Nhật Bản đang chịu tổn thương".

Thủy Trúc
Theo Hollywood News, Showbiz

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG