San sẻ yêu thương trên từng đơn sữa ngon VPMilk

0:00 / 0:00
0:00
Từ nay đến hết ngày 15/9/2021, mỗi đơn hàng mua sữa ngon VPMilk, bạn đọc sẽ đóng góp 25% vào chương trình giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do báo Tiền Phong và VPMilk thực hiện.
San sẻ yêu thương trên từng đơn sữa ngon VPMilk ảnh 1

“Chưa bao giờ chúng ta đóng góp cho cộng đồng lại dễ dàng đến thế. Chỉ mỗi đơn sữa VPMilk chúng ta mua, sẽ được trích ngay 25% ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19 thông qua Báo Tiền Phong” – NSƯT Xuân Bắc chia sẻ.

Hưởng ứng lời kêu gọi của báo Tiền Phong trong chương trình cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch, Công ty Cổ Phần VPMilk cùng NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Việt Hương, ca sĩ Hoàng Bách, NTK Đỗ Mạnh Cường, MC Nguyên Khang, ca sĩ Trang Nhung, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang thực hiện chương trình “Mua sữa ngon VPMilk - Dành tặng 25% cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”.

“Mua sữa ngon từ VPMilk không chỉ giúp đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình, mà mình còn góp được 25% gửi đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Việc này rất có ý nghĩa trong thời điểm như thế này”. – Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ.

San sẻ yêu thương trên từng đơn sữa ngon VPMilk ảnh 2

Nghệ sĩ Việt Hương – một trong những nghệ sĩ đồng hành xuyên suốt với rất nhiều hoàn cảnh khó khăn tại tâm dịch TP.HCM thời gian gần đây cũng chia sẻ trong livestream. Ngay khi biết số tiền mua sữa sẽ được trích 25% tặng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, Việt Hương đã chuyển khoản ngay.”

San sẻ yêu thương trên từng đơn sữa ngon VPMilk ảnh 3

Trong bối cảnh dịch COVID-19 ảnh hưởng quá nặng nề và trực tiếp đến cuộc sống của hàng triệu gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM cũng như khắp cả nước, nhiều đơn vị báo chí, doanh nghiệp và nghệ sĩ đã và đang tích cực thực hiện nhiều chương trình nhằm san sẻ bớt những áp lực cuộc sống do dịch bệnh gây ra. Và, chương trình “Mua Sữa Ngon VPMilk – Dành Tặng 25% Đến Trẻ Em Có Hoàn Cảnh Khó Khăn” đã ra đời và được lan tỏa bởi Tiền Phong cùng nhiều nghệ sĩ để chung tay góp sức vì một Việt Nam mạnh mẽ vượt qua đại dịch, để những em nhỏ được giúp đỡ và giảm bớt phần nào sự thiệt thòi, thiếu thốn do dịch bệnh.

Với mỗi đơn hàng đặt mua sữa ngon từ VPMilk, công ty sẽ trích ra 25% doanh thu dành tặng cho trẻ em đang bị cách ly tại các bệnh viện dã chiến thu dung, trẻ em nghèo hoặc mồ côi có bố mẹ mất vì COVID-19, trẻ em là con của những y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Ngoài ra, VPMilk cũng giành nhiều giải thưởng lên tới gần 1 tỷ đồng cho khách hàng khi tải App VPMilk Care và tham gia vòng quay may mắn. Giải thưởng bao gồm: 7 giải bằng vàng, mỗi giải 0,5 chỉ vàng; 10.000 phiếu mua hàng giảm giá, trị giá từ 30.000 đến 100.000 VNĐ tùy theo mỗi đơn hàng khi mua sữa VPMilk; 4.000 thẻ cào điện thoại. Chương trình sẽ được kéo dài đến hết ngày 15/9/2021.

Để ủng hộ chương trình MUA SỮA NGON VPMILK – DÀNH TẶNG 25% ĐẾN TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, bạn có thể đặt mua sữa theo các cách sau:

- Tải App VPMilk Care

- Gọi vào số Hotline: 1900 7158

- Đăng ký mua hàng qua đường link: https://forms.gle/vcbCbDWcr98xYJXP7

Càng nhiều sữa được mua, càng nhiều trẻ em được hỗ trợ thông qua Báo Tiền Phong.

Với định hướng đưa các sản phẩm của VPMilk trở thành SỮA NGON CỦA NGƯỜI VIỆT, VPMilk luôn chú trọng việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp với khẩu vị của người Việt, giúp nâng cao trí lực, thể lực của thế hệ trẻ. Sản phẩm của VPMilk đa dạng phục vụ nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ em, người lớn trong gia đình từ sữa bột công thức, sữa tươi, sữa chua. Trong đó phải kể đến những sản phẩm nổi bật như VPMilk Grow+, Creamer đặc có đường Ông Park, sữa công thức IQLac Pro Biếng Ăn Suy Dinh Dưỡng, sữa tươi Đà Lạt True Milk, … và dòng sản phẩm sữa nhập khẩu: XO và I AM MOTHER từ Hàn Quốc.

VPMilk là sữa duy nhất tại Việt Nam nhận được niềm tin tuyệt đối của HLV đội tuyển Việt Nam - Park Hang Seo, khi ông nhận lời làm đại sứ thương hiệu trong suốt 4 năm qua, điều này như một minh chứng cho chất lượng sản phẩm của VPMilk.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.