HLV Park Hang Seo đồng hành cùng VPMILK nâng tầm thể lực và trí lực Việt

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 24/3, HLV Park Hang Seo cam kết tiếp tục đồng hành cùng VPMilk với vai trò đại sứ độc quyền thương hiệu. Sự hợp tác này là động lực để Công ty CP VPMilk cùng HLV Park tiếp tục lan tỏa thông điệp nâng tầm thể lực và trí lực của thế hệ trẻ Việt Nam thông qua nhiều hoạt động khác.
HLV Park Hang Seo đồng hành cùng VPMILK nâng tầm thể lực và trí lực Việt ảnh 1

HLV Park Hang Seo tiếp tục đồng hành cùng VPMilk trong vai trò đại sứ thương hiệu

Là một đại sứ thương hiệu uy tín, HLV Park Hang Seo luôn tích cực ủng hộ các hoạt động xã hội của VPMilk dành cho các em nhỏ mọi miền đất nước. Trong hành trình lan tỏa thông điệp “Nhớ uống sữa mỗi ngày” và hướng đến phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực, ông Park đã nhận được sự yêu mến, ủng hộ của hàng triệu bà mẹ và trẻ em Việt Nam.

HLV Park Hang Seo và VPMilk hiện đang đồng hành cùng gameshow Trạng Nguyên Nhí dành cho các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 4 tại 25 trường tiểu học, phát sóng vào 13h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Với mục tiêu nuôi dưỡng các tài năng nhí, Trạng Nguyên Nhí là sân chơi giáo dục, giúp các em nhỏ vừa học vừa chơi, đồng thời gợi nhớ về truyền thống hiếu học, trọng đức, trọng tài vốn được nuôi dưỡng và đúc kết từ bao thế hệ người Việt.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: "Thế hệ trẻ cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hàng ngày để đảm bảo nền tảng trí lực và thể lực khỏe mạnh. Thông qua Trạng Nguyên Nhí, chúng tôi mong muốn đưa thông điệp “Nhớ uống sữa mỗi ngày” đến gần hơn với trẻ em Việt Nam”. 
MỚI - NÓNG
Đối tượng Giáp Thị Huyền Trang.
Chân dung nữ nghi phạm sát hại bé gái 2 tuổi ở Hà Nội
TPO - Bước đầu cơ quan công an xác định nghi phạm là Giáp Thị Huyền Trang, sinh năm 1996, có hộ khẩu thường trú tại thôn Chung Chính, xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Trang là chị cả trong gia đình có ba anh chị em. Sau khi tốt nghiệp trường sư phạm, Trang đi dạy học nhưng do thu nhập thấp nên đã xin nghỉ việc để đi làm công nhân.