Sẵn sàng 'cai' SEX vì quá ghét hoặc quá yêu ông Trump

Tổng thống Donald Trump.
Tổng thống Donald Trump.
TP - Công ty Galileo Reasearch có trụ sở ở New York vừa thực hiện một cuộc thăm dò dư luận độc đáo để biết xem sự căm ghét hoặc yêu mến Tổng thống Donald Trump của người Mỹ hiện đi xa tới đâu.

Để làm được việc này, Galileo Reasearch đã tổ chức thăm dò ý kiến bộ phận người Mỹ căm ghét ông Trump. Hoá ra họ căm ghét ông tới mức khó tưởng tượng nổi. Một phần ba những người được hỏi ý kiến sẵn sàng sống suốt năm không smartphone, không truyền hình và thậm chí không cả sex miễn là ông Trump rời Nhà Trắng trước khi hết nhiệm kỳ một. 37% sẵn sàng cai thuốc lá và từ bỏ các kỳ nghỉ nếu điều này có thể góp phần hạ bệ ông. Gần 40% sẵn sàng liệt rượu, sô cô la và cà phê vào “danh sách đen”.

Nhưng Galileo Research không dừng lại ở đây mà còn tổ chức thăm dò ý kiến bộ phận người Mỹ yêu mến Tổng thống Trump xem họ sẵn sàng từ bỏ những gì trong suốt năm miễn là ông Trump làm chủ Nhà Trắng thêm một nhiệm kỳ nữa. Hoá ra lòng yêu mến không mãnh liệt bằng lòng căm ghét. Để ông Trump có thể đắc cử nhiệm kỳ hai, tỷ lệ những người yêu mến ông sẵn sàng cai truyền hình trong suốt năm chỉ chiếm 11%, tỷ lệ những người sẵn sàng “cai” sex chỉ chiếm 13%, tỷ lệ những người sẵn sàng sống không smartphone, không nghỉ phép và không sô cô la chỉ chiếm 17%. Ngoài ra, 26% sẵn sàng chia tay với bia và thuốc lá trong suốt năm miễn là ông Trump ra ứng cử và đắc cử vào năm 2020.

Theo Theo Komsomolskaya
MỚI - NÓNG
Xe không có mã QR vào luồng xanh không qua được chốt kiểm dịch tại Hải Phòng.
Xe chưa kịp 'vào' luồng xanh, test COVID- 19 âm tính: Hà Nội cho ra, Hải Phòng cấm vào
TPO - Mặc dù Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã có công văn ngày 27/7 gửi các tỉnh về việc yêu cầu các tỉnh thành tạo điều kiện cho các xe chở hàng hóa (trong thời điểm cơ quan nhà nước chưa kịp cấp giấy nhận diện vào luồng xanh) nhưng thực tế, nhiều  tỉnh vẫn "cứng" lắc đầu, khiến doanh nghiệp vận tải chịu trận. 
TS Vũ Thành Tự Anh đứng đầu tổ tư vấn cho Chủ tịch TPHCM về phòng chống dịch
TS Vũ Thành Tự Anh đứng đầu tổ tư vấn cho Chủ tịch TPHCM về phòng chống dịch
TPO - Tổ tư vấn do TS Vũ Thành Tự Anh (Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, Đại học Fulbright Việt Nam) đứng đầu, có nhiệm vụ chủ động nghiên cứu, đề xuất các giải pháp, biện pháp cụ thể cho Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong để lãnh đạo, chỉ đạo tốt công tác chống dịch, phục hồi sản xuất góp phần thực hiện "mục tiêu kép".

Có thể bạn quan tâm

Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.