Có 71 kết quả :

Ông Trump nghe thông báo về tình hình dịch COVID-19, ngày 31/3 tại Nhà Trắng Ảnh: Reuters

Trong tâm dịch, ông Trump vẫn được ủng hộ

TP - Earl Kerr, một nhà thầu điện 57 tuổi ở Jacksonville, Florida, nói rằng ông lo sợ cho người mẹ 80 tuổi, người đã vào ở trong một cơ sở bảo trợ xã hội ngay trước khi đại dịch coronavirus tấn công nước Mỹ. Và ông cũng đang lo lắng rằng con thuyền kinh tế đang tròng trành sẽ nhấn chìm doanh nghiệp nhỏ của mình.
Tấm biển mới dựng trước cửa hàng ở Seattle, bang Washington có dòng chữ: Chú ý giữ khoảng cách ảnh: REUTERS

Mỹ tính chuyện tung ra gói kích thích kinh tế 1.000 tỷ USD

TP - Chính quyền của Tổng thống Donald Trump đang xúc tiến các bước để tung ra gói kích thích trị giá 1 nghìn tỷ USD, có thể bao gồm 1.000 USD thanh toán trực tiếp cho mỗi người Mỹ, để giảm bớt thiệt hại kinh tế từ đợt bùng phát dịch Covid-19 đến nay đã giết chết hơn 100 người ở nước này.
Bạo liệt của Trump

Bạo liệt của Trump

TP - Trực tiếp lệnh giết tướng đặc nhiệm Iran rạng sáng 3/1, tổng thống Donald Trump đã làm cái mà hiếm đời tiền nhiệm nào đạt được. Chưa đầy nửa năm, ông chỉ đạo diệt chỉ huy các tổ chức thù địch của Mỹ với lượng kỷ lục. Chuỗi bất bại này có thể hé lộ cái tạm gọi là “trò chơi kiểu Trump” trong xử lý các vấn đề mấu chốt.
Một phụ nữ chạy bộ qua trụ sở Quốc hội Mỹ Ảnh: Carlos Barria

Chính phủ Mỹ sắp mở cửa trở lại?

TP - 800.000 nhân viên liên bang đang nghỉ tạm thời hoặc làm việc không lương  trong khi với kế hoạch tổ chức hai cuộc bỏ phiếu trong tuần này, Thượng viện Mỹ vừa tiến gần hơn một chút đến khả năng mở cửa chính phủ trở lại. 
Xe quân sự Thổ Nhĩ Kỳ được điều đến biên giới với Syria hồi đầu năm 2017. ảnh: Sputnik

Thế cờ mới ở Syria

TP - Mỹ rút quân khỏi Syria, để lại Trung Đông một mớ bòng bong, một phần được tạo ra bởi sự can dự của họ vào khu vực này với danh nghĩa chống khủng bố.