Giải Tiền Phong Golf Championship 2019:

Sân Kings Course sẵn sàng cho trận đấu của 144 golfer

Những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 7 tỷ đồng đang chờ đón các golfer. Ảnh: Mạnh Thắng
Những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 7 tỷ đồng đang chờ đón các golfer. Ảnh: Mạnh Thắng
TPO - Tiết trời thu mát mẻ, không khí thoáng đãng trong lành của những ngày cuối tháng 10 là điều kiện tuyệt vời để 144 golfer tạo nên những cú đánh bóng đỉnh cao và rinh về nhiều quà tặng hấp dẫn tại Tiền Phong Golf Championship 2019.
Sân Kings Course sẵn sàng cho trận đấu của 144 golfer ảnh 1

Hôm nay (26/10), Tiền Phong Golf Championship 2019 đã chính thức khởi tranh trên sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) với sự tham gia thi đấu của 144 golfer.

Sân Kings Course sẵn sàng cho trận đấu của 144 golfer ảnh 2 Sáng 26/10 các golfer đã có mặt tại sân Kings Course. Sân Kings Course được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, con trai cả và cũng là Chủ tịch Công ty Thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design do huyền thoại golf số 1 thế giới Jack Nicklaus sáng lập.
Sân Kings Course sẵn sàng cho trận đấu của 144 golfer ảnh 3 Với thiết kế đầy thử thách và sáng tạo, trải dài trên sườn đồi dưới chân núi Ba Vì và uốn lượn theo hồ Đồng Mô, Kings Course hứa hẹn sẽ là một thử thách thú vị cho các golfer tham gia tranh tài.
Sân Kings Course sẵn sàng cho trận đấu của 144 golfer ảnh 4 Tại Tiền Phong Golf Championship 2019, các golfer không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm tại hố golf số 19- Par 3 đặc biệt trên sân Kings Courise, mà còn thể hiện được tinh thần trách nhiệm với xã hội khi cùng chung tay góp sức gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.
Sân Kings Course sẵn sàng cho trận đấu của 144 golfer ảnh 5 Hố số 19- Par 3 là món quà mà Jack Nicklaus II thiết kế riêng để dành tặng cho sân Kings Courise. Hố golf này có điểm đặc biệt là được thiết kế có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn.
Sân Kings Course sẵn sàng cho trận đấu của 144 golfer ảnh 6 Tại hố golf đặc biệt này, BTC sẽ tổ chức chương trình “Lucky Challenge” - “Một cú lên on, ring ngay quà tặng” trên tinh thần tham gia tự nguyện của các golfer. Theo đó, các golfer tham gia thử thách tại hố số 19 sẽ có tối đa 3 lượt phát bóng, mỗi lượt sẽ đóng góp số tiền tối thiểu 500.000 đồng cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. 
Sân Kings Course sẵn sàng cho trận đấu của 144 golfer ảnh 7 Các golfer sẽ được chia làm bốn bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-15), bảng B (HDCP từ 16- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ (HDCP 0-36), thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày- System 36.
Sân Kings Course sẵn sàng cho trận đấu của 144 golfer ảnh 8 Với cơ cấu giải thưởng lên tới 7 tỷ đồng, trong đó 3 giải thưởng Hole in one (HIO) hấp dẫn tại 3 hố Par 3, Tiền Phong Golf Championship 2019 hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ màn tranh tài quyết liệt và hấp dẫn.
 

Tại giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2019:
Người chiến thắng chung cuộc (Best Gross) sẽ nhận giải thưởng là 1 túi gậy Taylor Made (10 triệu đồng), 1 cặp vé máy bay Việt Nam đi Đông Nam Á (30 triệu đồng) và 1 voucher FLC Family Suite 3 ngày 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng của FLC (12 triệu đồng). Giải Nhất các bảng A, B, C và nữ sẽ có phần thưởng là 1 túi gậy Talor Made (10 triệu đồng) và 1 voucher Family Suite 3 ngày 2 đêm tại FLC (12 triệu đồng); Giải Nhì các bảng A, B, C và nữ nhận 1 túi đựng gậy Honma (8 triệu đồng) và 1 voucher Family Suite 3 ngày 2 đêm tại FLC (12 triệu đồng); Giải Ba là 1 túi đựng quần áo (3 triệu đồng) và 1 thắt lưng Giovani (4 triệu đồng). Ngoài ra, BTC còn trao 4 giải Nearest to the Pin, 1 giải Longest Drive, 2 Nearest to the Line và không giới hạn giải Eagle.

 
MỚI - NÓNG
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
TPO - Nhà nước chỉ đầu tư sản xuất được 3 phim truyện/ năm. Những bộ phim này thường rơi vào tình trạng sản xuất xong để đấy mà không thể phát hành, phổ biến rộng rãi. Nguyên nhân được chỉ ra là do khoảng trống trong cơ chế sản xuất và phát hành phim sử kinh phí, ngân sách nhà nước.