Sân khấu 'Rap Việt' ngập tràn nước mắt, Trấn Thành nhòe lệ vì những ‘chiến binh tâm hồn’

Sân khấu 'Rap Việt' ngập tràn nước mắt, Trấn Thành nhòe lệ vì những ‘chiến binh tâm hồn’
TPO - Màn đối đầu ấn tượng của hai thí sinh GDucky va Tez đã “thổi bay” sân khấu “Rap Việt” tập 8. Đây cũng là phần trình diễn lấy đi nhiều nước mắt của MC và huấn luyện viên nhất từ đầu chương trình tới giờ.

Vòng Đối Đầu “Rap Việt”, Karik lựa chọn TED là đối thủ của GDucky vì đây là cặp có nội tâm sâu sắc, họ có thể viết những điều mà mọi người không thể hình dung được. Đây có thể gọi là màn trình diễn “địa chấn” ấn tượng nhất trong tập 8 vừa qua.

Sân khấu 'Rap Việt' ngập tràn nước mắt, Trấn Thành nhòe lệ vì những ‘chiến binh tâm hồn’ ảnh 1 GDucky va Tez 

Đúng như kỳ vọng, GDucky va Tez làm khán giả “nổi da gà” vì khả năng viết lời, biểu diễn cảm xúc, lắng đọng trong từng câu chữ khi thể hiện bài “Chạy” (Bài hát gốc: Chạy trốn mặt trời”. Hai thí sinh khiến ai nấy đều cảm nhận được sự chỉn chu, dồn nén cảm xúc ở ca từ. Hơn thế, họ đã tương trợ, hòa quyện với nhau rất ăn ý.

Chứng kiến màn thi đấu tuyệt vời, MC Trấn Thành đỏ hoe đôi mắt, đưa tay tháo vội cặp kính: “Tôi vừa xem cái gì thế này?”.

Sân khấu 'Rap Việt' ngập tràn nước mắt, Trấn Thành nhòe lệ vì những ‘chiến binh tâm hồn’ ảnh 2 Trấn Thành đổ lệ sau khi xem hai thí sinh đội Karik trình diễn

Nam MC giọng run run, sụt sùi bộc bạch: “Tại sao hôm nay tôi khóc? Tôi muốn quý vị hiểu rõ là là tôi chưa bao giờ diễn xuất trên sân khấu. Và những giọt nước mắt này là hoàn toàn thật dành cho những điều thiêng liêng và tuyệt vời xảy ra tại đây. Có những con người mang tâm hồn và nội tâm cực kỳ phức tạp lên sân khấu, họ gặp nhau và mang lại cho chúng ta những cảm giác thăng hoa.

Tôi nói thật, ai không cảm thấy hạnh phúc khi được theo dõi một tiết mục tuyệt vời thì tôi thấy tội nghiệp cho họ vì họ quá ngược đãi cảm xúc của mình. Tôi yêu Rap Việt và yêu những gì xảy ra trên sân khấu. Rất cảm ơn hai bạn! Những chiến binh của tâm hồn đã làm bùng nổ khán phòng. Chắc chắn đây là tiết mục mà người ta sẽ nhắc mãi về sau này trong khuôn khổ hành trình của Rap Việt”.

Sân khấu 'Rap Việt' ngập tràn nước mắt, Trấn Thành nhòe lệ vì những ‘chiến binh tâm hồn’ ảnh 3

Đối với Binz, anh cảm thấy nhạc hai thí sinh giống lửa, than. Trông thì rất âm ỉ nhưng khi cháy thì bỏng rát tỏa sáng mạnh mẽ.

Suboi nhận thấy sự nghiêm túc và chuyên nghiệp đối với Rap của hai chàng trai, Wowy cho rằng, Karik rất sang và xa xỉ khi để GDucky va Tez đối đầu nhau, bởi đây phải là không khí của vòng 3 gây cấn hơn sắp tới.

Với huấn luyện viên Karik, anh hãnh diện tự hào vì sự bùng nổ không ngờ tới. Giọng ca “Người lạ ơi” xúc động chia sẻ: “Các bạn thể hiện được hết những phức tạp trong lòng anh bao lâu nay anh muốn nói ra. Có thể là do anh đã đi quãng đường này quá xa, quá lâu rồi, vốn từ không thể nào bằng tụi em. Anh rất vui rất mừng vì tụi em đã làm thay anh điều đó trên sân khấu ngày hôm nay”.

Sân khấu 'Rap Việt' ngập tràn nước mắt, Trấn Thành nhòe lệ vì những ‘chiến binh tâm hồn’ ảnh 4 Karik không giấu nổi sự xúc động vì học trò quá xuất sắc

Giám khảo Justatee không nhận xét nhiều về kỹ thuật vì hai thí sinh đã trình diễn quá xuất sắc. “Anh là người đi trước rất nhiều năm, mức độ ‘cảm’ của anh nó ở một level (mức độ ) khác, nhưng chính các em là những người đem ngôn từ ấy cắm sâu vào lòng anh. Anh cảm được và anh nổi da gà”.

Rhymastic khuyên thật lòng Karik nên đầu tư MV cho bài hát, không cần biết kết quả như thế nào, bởi có nhiều phân đoạn đắt giá, chuyên nghiệp.

Để lựa chọn ai là người đi tiếp, Rhymastic ví đây là phần “ngược đãi cảm xúc”, “như một cú sút ngang cổ”. Trong giờ phút quyết định, huấn luyện viên Wowy bất ngờ cầm nón vàng đặt lên sân khấu làm bầu không khí căng thẳng được trút bỏ hoàn toàn. (Nón vàng đồng nghĩa với việc Wowy sẽ cứu được một trong hai thí sinh)

Quá xúc động, Karik chạy lên sân khấu ôm chầm lấy hai học trò, Tez nước mắt tuôn rơi, nghẹn ngào: “Đây là lần đầu tiên em được đứng trên sân khấu lớn để viết ra những cảm xúc của mình. Mọi người có thể hiểu được cảm xúc của em nên em rất vui”.

Sân khấu 'Rap Việt' ngập tràn nước mắt, Trấn Thành nhòe lệ vì những ‘chiến binh tâm hồn’ ảnh 5
Sân khấu 'Rap Việt' ngập tràn nước mắt, Trấn Thành nhòe lệ vì những ‘chiến binh tâm hồn’ ảnh 6

Cuối cùng, hai giám khảo quyết định, GDucky ở đi tiếp với đội Karik và Tez sẽ là thành viên mới của đội Wowy.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.