Thí sinh nhận 'nón vàng' quyền lực từ Karik nói gì trước vòng Đối Đầu của Rap Việt?

TPO - Chàng trai sinh năm 1998 - Duy Andy là một nhân tố đầy tiềm năng của Rap Việt mùa đầu tiên khi buộc HLV Karik phải quăng "nón vàng" để giành về đội mình. Hãy lắng nghe chàng beatboxer tài năng chia sẻ về sự chuẩn bị cho vòng Đối Đầu cam go sắp tới tại cuộc thi này.

Nổi tiếng với khả năng beatbox “thần sầu”, Duy Andy có tận dụng thế mạnh này trong vòng Đối đầu?

Có rất nhiều cách để mình có thể đưa beatbox vào trong bài nhạc mà không nhất thiết phải tạo ra âm thanh. Đối với mình kể từ ngày mình tập rap thì beatbox luôn luôn là người bạn hỗ trợ đắc lực của mình trong việc tìm flow trong đoạn rap thế nên việc sử dụng “cậu ấy “ trong vòng Đối Đầu là điều chắc chắn.

Thí sinh nhận 'nón vàng' quyền lực từ Karik nói gì trước vòng Đối Đầu của Rap Việt? ảnh 1 Duy Andy thuyết phục cả các HLV và BGK với ca khúc "Hành trình đến rap"

Là một trong 3 thí sinh đoạt nón vàng quyền lực ở vòng Chinh phục, điều này có đang tạo ra áp lực cho Duy?

 Được nhận chiếc Nón Vàng từ anh Karik khiến mình cũng cảm thấy đây vừa là một áp lực lớn vừa là một động lực thúc đẩy sự tiến bộ vì mình phải vượt qua cái bóng của chính mình và chứng minh được rằng mình xứng đáng với chiếc Nón Vàng.

Thí sinh nhận 'nón vàng' quyền lực từ Karik nói gì trước vòng Đối Đầu của Rap Việt? ảnh 2 Chàng trai 9x khiến Karik quyết định quăng nón để giành lấy từ tay HLV Wowy

Tác phẩm bạn trình diễn ở vòng Đối Đầu có khác gì so với “Hành trình đến Rap” ở vòng Chinh phục không?

Chắc chắn sẽ rất khác so với Hành Trình Đến Rap bởi vì đây là sản phẩm thứ hai của mình trên chặng đường chinh phục bộ môn Rap này. Mình được tiếp xúc với một thể loại nhạc mới mà mình chưa từng nghĩ mình có thể kiểm soát được nhưng với sự hỗ trợ từ người thầy và đồng đội thì mình nghĩ mình sẽ làm tốt phần thi Đối Đầu.

Thí sinh nhận 'nón vàng' quyền lực từ Karik nói gì trước vòng Đối Đầu của Rap Việt? ảnh 3 Karik rất hài lòng khi đã có trong tay "gà chiến" 

HLV Karik có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chuẩn bị cho vòng thi Đối đầu của bạn. Điều này liệu có đúng hay không?

Thầy Karik rất tận tâm trong việc hướng dẫn mình khi mình gặp những khó khăn và chăm chút cho sản phẩm lần này của mình lẫn đồng đội. Thầy đã chỉ ra cho mình những điểm yếu mà mình cần khắc phục trong việc sáng tác cụ thể đó là tính logic trong bài nhạc. Thế nên mình rất biết ơn HLV của mình khi đã giúp đỡ mình rất nhiều.

 Bạn hãy dùng một từ để miêu tả về màn trình diễn sắp tới của bạn ở vòng Đối đầu?

“Cháy“, mình nghĩ đây là từ phù hợp nhất để diễn tả màn trình diễn sắp tới của mình. Các bạn nhớ đón xem Vòng Đối Đầu của Rap Việt để ủng hộ Team Karik và các team còn lại nhé !! PEACE OUT.

MỚI - NÓNG