‘Đội trưởng Mỹ’ Chris Evans lên tiếng về sự cố lộ bộ phận nhạy cảm gây chấn động

TPO - Ngôi sao “Avengers: Endgame” Chris Evans cuối cùng đã trực tiếp lên tiếng về bức ảnh khỏa thân mà anh chia sẻ trên Instagram vào cuối tuần qua.

Ngày 13/9 vừa qua, “Đội trưởng Mỹ” Chris Evans khiến mạng xã hội toàn cầu “náo loạn” khi sơ ý để lộ ảnh bộ phận nhạy cảm trên Instagram Stories. Vì sự cố ấy làm Chris mau chóng trở thành tâm điểm nóng, lượt tìm kiếm về nam diễn viên leo thang, tên anh liên tục nằm trên top trending của Twitter và Google trong nhiều giờ đồng hồ, dù người ta không rõ chính chủ trong bức hình là ai.

‘Đội trưởng Mỹ’ Chris Evans lên tiếng về sự cố lộ bộ phận nhạy cảm gây chấn động ảnh 1 Chris Evans

Mới đây, khi xuất hiện trên “Tamron Hall show” – cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ ngày lộ ảnh nhạy cảm, Chris Evans ngại ngùng thổ lộ: “Chị biết đấy, có vài chuyện đã xảy ra cuối tuần qua. Tôi cũng xấu hổ lắm, nhưng may thay tôi có những người hâm mộ thật tuyệt vời. Họ hết mình ủng hộ và gửi lời động viên. Điều đó rất có ý nghĩa với tôi”.

Cụ thể, khi chia sẻ một đoạn video ngắn trên Instagram, một cảnh quay từ cuộn camera điện thoại của nam diễn viên xuất hiện, trong đó có một bức ảnh zoom cận cảnh bộ phận nhạy cảm. Chris Evans đã phát hiện ra sự việc và xóa đi ngay sau đó, nhưng quá muộn bởi công chúng đã truyền tay nhau khắp mạng xã hội.

‘Đội trưởng Mỹ’ Chris Evans lên tiếng về sự cố lộ bộ phận nhạy cảm gây chấn động ảnh 2 Nam diễn viên trả lời phỏng vấn về bức ảnh khiến mạng xã hội rần rần cuối tuần qua

Trước đó, Ngôi sao 39 tuổi của “Avengers: Endgame” đã đăng tải một status ngắn gọn thông qua tài khoản Twitter chính thức, anh khéo léo không hề đề cập đến scandal: "Giờ thì tôi đã có được sự chú ý của mọi người rồi. Hãy bầu cử vào ngày 3/10 sắp tới nhé!". Cuộc bầu cử Chris Evans nói tới chính là bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020.

‘Đội trưởng Mỹ’ Chris Evans lên tiếng về sự cố lộ bộ phận nhạy cảm gây chấn động ảnh 3 Dòng chia sẻ của Chris trên Twitter

Động thái này của “Đội trưởng Mỹ” khiến khán giả vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn nhận được nhiều sự trấn an, bảo vệ của bạn bè đồng nghiệp là những sao Hollywood nổi tiếng.

MỚI - NÓNG