‘Samurai’ Miyagi tung cú lên gối cực mạnh khiến đối thủ bất tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
Yuichi Miyagi hạ knock-out Tomohiro Adaniya.
Yuichi Miyagi hạ knock-out Tomohiro Adaniya.
TPO - Chỉ sau 47 giây thi đấu Yuichi Miyagi đã hạ knock-out đối thủ Tomohiro Adaniya bằng cú lên gối cực mạnh và hiểm hóc.

Vào hôm 20/11 vừa qua, Yuichi Miyagi đã có cuộc so găng với Tomohiro Adaniya tại sự kiện RIZIN 32 diễn ra ở Okinawa, Nhật Bản. Trước trận đấu này, Miyagi đáng có 16 trận thắng sau 27 lần thượng đài, còn thành tích thi đấu của Adaniya là 16 thắng, 15 thua.

Bước vào trận đấu Tomohiro Adaniya là người chủ động tấn công trước, nhưng đòn đánh của anh lại bị Yuichi Miyagi dễ dàng tránh né. Không những vậy, Miyagi còn tung ra một cú đấm rất mạnh khiến đối thủ ngã xuống sàn đấu.

‘Samurai’ Miyagi tung cú lên gối cực mạnh khiến đối thủ bất tỉnh ảnh 1

Miyagi ép sát đối thủ vào góc sàn đấu.

Sau đó, Miyagi đã ép đối thủ vào góc sàn đấu rồi tung ra một cú lên gối trúng mặt khiến Tomohiro Adaniya bất tỉnh, gục ngã xuống sàn đấu. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ 38 tuổi.

Video: Yuichi Miyagi tung cú lên gối hạ knock-out đối thủ Tomohiro Adaniya. Nguồn: RIZIN 32.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.