Samsung Galaxy S21 Ultra vượt trội iPhone 12 Pro Max về thời lượng pin

Samsung Galaxy S21 Ultra vượt trội iPhone 12 Pro Max về thời lượng pin
TPO - Ở các bài test như lướt web, xem YouTube, chơi game 3D, Samsung Galaxy S21 Ultra đều có thời lượng pin ấn tượng hơn so với iPhone 12 Pro Max và các đối thủ khác.

Samsung Galaxy S21 Ultra được trang bị viên pin 5.000 mAh, tích hợp sạc nhanh có dây với nguồn ra 25W, sạc nhanh không dây chuẩn Qi 15W, sạc ngược không dây 4,5W. 

Galaxy S21 Ultra dùng màn hình Dynamic AMOLED 2X kích thước 6,8 inch, độ phân giải 2K Plus (3.200x1.440 pixel), mật độ điểm ảnh 515 ppi, độ sáng tối đa 1.500 nit, có thể điều chỉnh tần số quét từ 10-120Hz. Đồng thời, tần số quét 120Hz được hỗ trợ cả khi để độ phân giải màn hình ở mức 2K Plus, thay vì chỉ tương thích với độ phân giải Full HD Plus như Galaxy S20 Ultra.

Samsung Galaxy S21 Ultra vượt trội iPhone 12 Pro Max về thời lượng pin ảnh 1 Thời lượng pin của Galaxy S21 Ultra và các đối thủ khi lướt web.

Tuy có màn hình lớn, độ phân giải và tần số quét cao nhưng nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt của vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 và Exynos 2100 (cùng sản xuất trên tiến trình 5 nm) nên thời lượng pin của Galaxy S21 Ultra vô cùng ấn tượng.

Cụ thể, khi lướt web bằng Wi-Fi ở độ sáng 200 nit, tần số quét màn hình 60Hz, Galaxy S21 Ultra cho thời gian sử dụng lên tới 16 giờ 7 phút. Con số đó của iPhone 12 Pro Max là 14 giờ 6 phút và của Google Pixel 5 là 12 giờ 40 phút.

Samsung Galaxy S21 Ultra vượt trội iPhone 12 Pro Max về thời lượng pin ảnh 2 Thời lượng pin của Galaxy S21 Ultra và các đối thủ khi xem YouTube.

Ngay cả khi tăng tần số quét màn hình lên mức 120 Hz, Galaxy S21 Ultra cũng cho thời gian lướt web lên tới 14 giờ 43 phút.

Chuyển sang bài test xem cùng video YouTube ở độ phân giải 1.080p, Samsung Galaxy S21 Ultra vẫn trụ được 8 giờ 52 phút. Con số đó của iPhone 12 Pro Max, Google Pixel 5 lần lượt là 8 giờ 37 phút và 8 giờ 49 phút.

Samsung Galaxy S21 Ultra vượt trội iPhone 12 Pro Max về thời lượng pin ảnh 3 Thời lượng pin của Galaxy S21 Ultra và các đối thủ khi chơi game 3D.

Khi chơi một số tựa game 3D như Call of Duty, PubG và Minecraft ở tần số quét 60 Hz, Samsung Galaxy S21 Ultra cho thời gian sử dụng 8 giờ 40 phút. iPhone 12 Pro Max đạt 8 giờ 1 phút, còn Pixel 5 chỉ trụ được 6 giờ 51 phút.

Theo PhoneArena
MỚI - NÓNG
Hệ thống lựu pháo tự hành PCL-161
Trung Quốc đưa lựu pháo tự hành lên biên giới khi căng thẳng với Ấn Độ âm ỉ
TPO - Trong khi xung đột Israel-Palestine đang leo thang, căng thẳng ở biên giới Ấn Độ-Trung Quốc cũng đang âm ỉ, có tin nói quân đội Trung Quốc (PLA) đã nhận được các dàn pháo mới, sẽ được triển khai ở các khu vực tầm cao đối diện với khu vực Ladakh đang tranh chấp với Ấn Độ, một dấu hiệu rõ ràng cho thấy căng thẳng biên giới giữa hai quốc gia có thể tiếp tục.

Có thể bạn quan tâm

 Con bướm đêm siêu to vừa được tìm thấy ở công trường xây dựng tại một trường học ở Úc.

Hy hữu tìm thấy loài bướm đêm khổng lồ

TPO - Một con bướm đêm khổng lồ mà con người hầu như không thấy bao giờ đã được tìm thấy trên một công trường xây dựng tại một trường học ở Úc. Loài côn trùng khổng lồ nặng đến nỗi nó không thể bay và đạt kích thước tối đa chỉ vài ngày trước khi giao phối. Và sau đó nó chết.
Hàng triệu xác chồn được chôn gần khu vực quân sự Hostebro, Đan Mạch.

Đan Mạch đào mộ hàng triệu con chồn chết vì COVID-19 để tiêu hủy lại

TPO - Năm ngoái, Đan Mạch đã tiêu hủy hàng triệu con chồn nuôi sau khi bị nhiễm COVID-19 giữa các loài động vật này. Nhưng trong những tháng tiếp theo, xác chồn được chôn cất vội vàng bắt đầu trồi lên khỏi mặt đất, khí thấm ra từ thịt chồn đang phân hủy bốc lên trời. Đan Mạch đã lên kế hoạch xử lý lại những xác chồn này để tiêu diệt mầm mống COVID-19.
Bức tượng bán thân được làm bằng đất nung của Nefertiti.

Khám phá vị nữ hoàng Ai Cập quyền lực nhưng có cuộc đời ‘siêu bí ẩn’

TPO - Neferneferuaten Nefertiti là một nữ hoàng trong triều đại thứ 18 của Ai Cập cổ đại và là vợ của Pharaoh Akhenaten. Bà được cho là đã cùng với chồng tạo ra một cuộc cách mạng tôn giáo khi chỉ tôn thờ một vị thần duy nhất Aten, cũng như giúp đây trở thành thời kỳ giàu có nhất của lịch sử Ai Cập cổ đại.