Samsung Galaxy Note III sẽ có tới 4 phiên bản

Samsung Galaxy Note III sẽ có tới 4 phiên bản
TPO – Samsung Galaxy Note III sẽ có tới 4 phiên bản với kết cấu, tính năng và mức giá khác nhau.

>Samsung Galaxy Note III có 3GB RAM, mỏng hơn

Galaxy Note III là một trong những sản phẩm được mong đợi nhất của Samsung trong năm nay. Dễ hiểu tại sao sản phẩm này lại nhận được nhiều sự quan tâm và dự đoán trong suốt thời gian qua. Gần đây, một báo cáo đặc biệt thú vị trên ET News Hàn Quốc tuyên bố rằng Galaxy Note phablet thế hệ thứ ba sẽ có tới 4 phiên bản khác nhau.

Theo trang này, Galaxy Note III là một sản phẩm cao cấp với số lượng hạn chế với màn hình AMOLED không thể bị phá vỡ, camera 13 megapixel cùng với vài tính năng độc quyền.

Phiên bản thứ hai của Galaxy Note III phablet sẽ có kết cấu bằng nhựa với màn hình AMOLED thông thường, camera 13 megapixel. Có vẻ như đây sẽ là phiên bản quốc tế của smartphone này.

Phiên bản thứ ba được cho là có kết cấu bằng nhựa với màn hình LCD và camera 13 megapixel. Người ta dự đoán rằng phiên bản màn hình LCD này sẽ được bán ở mức giá hấp dẫn hơn so với hai phiên bản trên.

Phiên bản cuối cùng của Note III cũng có kết cấu bằng nhựa, màn hình LCD và camera 8 megapixel ở đằng sau và có giá thấp nhất.

Trong khi đó, hai nhà phân phối Galaxy Note III cho biết mô hình của sản phẩm này đã bị rò rỉ. Galaxy Note III sẽ sử dụng ARM 11 CPU. Tuy nhiên điều này cũng chưa chắc chắn. Điều có thể chắc chắn là Note III hoặc là sẽ vận hành trên nền tảng SnapDragon 800 chipset với bộ vi xử lý Krait CPU hoặc là Exynos 5 chạy trên nền tàng Cortex A15.

Đáng tiếc là vẫn chưa có những lời xác nhận chính thức nào về những phiên bản này từ phía nhà sản xuất. Chúng ta sẽ phải đợi đến tận ngày 4/9 khi Samsung trình làng phiên bản thứ ba của smartphone này.

Phương Thảo
Theo gsmarena

Theo Dịch
MỚI - NÓNG