Samsung Galaxy Note 4 có hình nền chính thức

Thêm một đoạn video giới thiệu tính năng của Galaxy Note 4
Thêm một đoạn video giới thiệu tính năng của Galaxy Note 4
Chiếc phablet hàng đầu của Samsung sẽ chính thức ra mắt ngày 3/9 tại sự kiện Unpacked toàn cầu.

Chỉ còn vài ngày nữa là triển lãm IFA sẽ chính thức khai màn, và tính đến thời điểm hiện tại thì chiếc phablet Galaxy Note 4 của Samsung là có sức hút lớn nhất với các tín đồ công nghệ.

Những hình ảnh chiếc Galaxy Note 4 đầy màu sắc vừa lộ diện khẳng định màn hình của máy có độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixel).

Samsung Galaxy Note 4 có hình nền chính thức ảnh 1 Hình nền chính thức của Galaxy Note 4 được công bố

Kích thước gốc của hình ảnh mà bạn thấy bên dưới là 2560 x 2560 pixel, điều này không phải là bất ngờ bởi thông thường ảnh nền sẽ không chuẩn như độ phân giải của màn hình mà nó rộng hơn.

Gần như chắc chắn Samsung Galaxy Note 4 sẽ chạy chipset Snapdragon 805 mạnh mẽ của Qualcomm, hoặc Exynos 5 tám lõi do Samsung phát triển, màn hình 5,7 inch với độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixel), camera 16 megapixel với nhiều công nghệ độc đáo.

Samsung Galaxy Note 4 có hình nền chính thức ảnh 2 Ngày 3/9 sẽ chính thức ra mắt Note 4

Samsung Galaxy Note 4 sẽ ra mắt tại một sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 3/9 tới. Trước đó, gã khổng lồ Hàn Quốc đã đăng tải rất nhiều video để thể hiện những tính năng độc đáo trên phablet đỉnh cao này.

Theo Theo Khám Phá
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Italo là hãng tàu cao tốc tư nhân đầu tiên trên thế giới của Ý cạnh tranh với tàu cao tốc thuộc sở hữu nhà nước.

Cuộc cách mạng đường sắt của Ý hơn 10 năm qua

TPO - Hơn 10 năm trước, Francesco Galietti phải đi từ nhà mình ở Rome đến Milan để làm việc bằng máy bay với chặng đường dài gần 643km. Hôm nay, ông đi tàu cao tốc và là một trong số 2/3 người dân Ý đi lại giữa Rome và Milan bằng tàu hỏa, thay vì máy bay.