Có 6 kết quả :

Sở Y tế TPHCM nêu nguyên nhân khiến hàng chục người ngộ độc sau khi ăn bánh su kem

Sở Y tế TPHCM nêu nguyên nhân khiến hàng chục người ngộ độc sau khi ăn bánh su kem

TPO - Sở Y tế TPHCM cho rằng, có trường hợp không dự tiệc Trung thu do Ban quản lý chung cư Palm Heights tổ chức nhưng vẫn bị ngộ độc và có cùng triệu chứng sau khi ăn bánh có cùng nhãn hiệu, cùng địa chỉ nơi mua bánh. Như vậy, loại trừ khả năng bánh su kem mới bị nhiễm khuẩn tại nơi tổ chức tiệc Trung thu, mà đã bị nhiễm khuẩn trước đó.
Vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc gần 1 nghìn công nhân

Vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc gần 1 nghìn công nhân

TP - Chiều 9/10, Sở Y tế tỉnh Tiền Giang cho biết, vụ ngộ độc thực phẩm làm 968 công nhân của Cty TNHH MTV Wondo Vina phải nhập viện ngày 4/10, do vi khuẩn Salmonella. Đây là kết quả xét nghiệm của Viện Vệ sinh y tế công cộng TPHCM, vi khuẩn Salmonella có trong món thịt viên trứng cút ở bữa cơm của công nhân.