TP - Chiều 9/10, Sở Y tế tỉnh Tiền Giang cho biết, vụ ngộ độc thực phẩm làm 968 công nhân của Cty TNHH MTV Wondo Vina phải nhập viện ngày 4/10, do vi khuẩn Salmonella. Đây là kết quả xét nghiệm của Viện Vệ sinh y tế công cộng TPHCM, vi khuẩn Salmonella có trong món thịt viên trứng cút ở bữa cơm của công nhân.
> Ba bố con ngộ độc thịt cóc
> Trung Quốc: 180 học sinh ngộ độc sữa, bánh quy
Cũng theo Sở Y tế Tiền Giang, đến chiều 9/10, vẫn còn hơn 60 công nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Chợ Gạo và Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang.
Cung cấp suất ăn là Cty TNHH Thương mại Hoa Lan, ở phường Tân Sơn Nhì (quận Tân Phú, TPHCM), nấu tại bếp ăn của Cty Wondo-Vina. Sau vụ ngộ độc, bếp ăn bị đình chỉ để khử trùng và ngày 8/10, đã hoạt động trở lại.
Theo Báo giấy