Sắc vóc nóng bỏng 'rực lửa' của người mẫu ngoại cỡ Precious Lee

0:00 / 0:00
0:00
Sắc vóc nóng bỏng 'rực lửa' của người mẫu ngoại cỡ Precious Lee
TPO - Precious Lee khiến người nhìn "đứng hình" với loạt shoot hình cực "bốc lửa" trên tạp chí Harper’s Bazaar Mỹ số tháng 5/2021.
Sắc vóc nóng bỏng 'rực lửa' của người mẫu ngoại cỡ Precious Lee ảnh 1
Người đẹp Mỹ da màu phô thần thái sexy hoang dại, gương mặt xinh đẹp với những đường nét gợi cảm trên trang bìa tạp chí
Sắc vóc nóng bỏng 'rực lửa' của người mẫu ngoại cỡ Precious Lee ảnh 2
Mỹ nhân sinh năm 1989 đã có gần 1 thập kỷ hoạt động nghề mẫu và hiện là người mẫu ngoại cỡ da màu thành công nhất nhì làng thời trang thế giới.
Sắc vóc nóng bỏng 'rực lửa' của người mẫu ngoại cỡ Precious Lee ảnh 3
Shoot hình khoe ngực đầy táo bạo của Precious Lee. Tờ Vogue từng nhận định cô đã rất nỗ lực trở thành người mẫu ngoại cỡ tiên phong. Với sự nổi tiếng và ảnh hưởng của mình, Precious Lee đã không ngừng đấu tranh nghiêm túc cho sự bình đẳng, công bằng về sắc tộc ở lĩnh vực thời trang.
Sắc vóc nóng bỏng 'rực lửa' của người mẫu ngoại cỡ Precious Lee ảnh 4
Precious Lee sở hữu body phá vỡ mọi chuẩn mực về cái đẹp với chiều cao: 1,79 m, số đo 3 vòng: 110,5-92,5-116 cm. Cô từng gây tiếng vang trong chiến dịch #PlusIsEqual của thương hiệu cao cấp Lane Bryant hồi năm 2015.
Sắc vóc nóng bỏng 'rực lửa' của người mẫu ngoại cỡ Precious Lee ảnh 5
Precious Lee cũng là mẫu ngoại cỡ da màu đầu tiên xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated Swimsuit ấn phẩm năm 2016 - điều mà không phải chân dài nào cũng có cơ hội được lên tạp chí áo tắm danh tiếng này.
Sắc vóc nóng bỏng 'rực lửa' của người mẫu ngoại cỡ Precious Lee ảnh 6
Từng bị kỳ thị và gặp nhiều khó khăn khi bước chân vào làng mốt với gốc da màu, vóc dáng béo, Precious Lee đã không ngừng vươn lên và khẳng định vị trí trong làng mốt. Cô là nhân vật truyền cảm hứng cho nhiều người về lối suy nghĩ tích cực, sự vươn lên và tự tin vào bản thân, đặc biệt là với phụ nữ có vóc dáng béo.
MỚI - NÓNG