'Ác nam' phim 'Vì sao đưa anh tới' mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công ty quản lý đã đưa ra thông báo chính thức về tình hình sức khỏe của nam diễn viên Shin Sung Rok trong những ngày qua. 

Chiều ngày 28/4, công ty quản lý HB Entertainment chính thức xác nhận nam diễn viên Shin Sung Rok dương tính với COVID-19 và đang trong quá trình điều trị tích cực.

'Ác nam' phim 'Vì sao đưa anh tới' mắc COVID-19 ảnh 1

Nam diễn viên Shin Sung Rok

Vào ngày 24/4, sau khi nhận thông tin bạn diễn Son Jun Ho dương tính với COVID-19, Shin Sung Rok đã nhanh chóng đi xét nghiệm và nhận kết quả âm tính. Tuy nhiên, trong thời gian tự cách ly, anh nhận thấy những dấu hiệu sức khỏe giảm sút nên đã đi kiểm tra lại và nhận kết quả dương tính vào hôm nay.

'Ác nam' phim 'Vì sao đưa anh tới' mắc COVID-19 ảnh 2

Nam diễn viên Hàn Quốc nhận kết quả dương tính sau lần xét nghiệm thứ hai

Hiện tại, Shin Sung Rok đang là thành viên cố định của show truyền hình “Master in the House". Sau khi anh nhận kết quả dương tính, chương trình vẫn sẽ tiếp tục ghi hình với dàn cast còn lại Lee Seung Gi, Cha Eun Woo, Yang Se Hyung và Kim Dong Hyun.

'Ác nam' phim 'Vì sao đưa anh tới' mắc COVID-19 ảnh 3

Ngôi sao 39 tuổi là thành viên chủ chốt của "Master in the House"

'Ác nam' phim 'Vì sao đưa anh tới' mắc COVID-19 ảnh 4

Shin Sung Rok "đối đầu" Kim Soo Hyun trong "Vì sao đưa anh tới" (2014)

Shin Sung Rok sinh năm 1982, là diễn viên đình đám xứ kim chi với nhiều vai diễn ấn tượng ở cả lĩnh vực truyền hình, điện ảnh và sân khấu kịch. "Ác nhân" Lee Jae Kyung trong bom tấn gây sốt mang tên "Vì sao đưa anh tới" có thể coi là vai diễn để lại ấn tượng nhất của tài tử 39 tuổi. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Shin Sung Rok cũng có hôn nhân viên mãn bên bà xã là người ngoài ngành giải trí.

MỚI - NÓNG