Sắc vóc nóng bỏng đậm chất Samba của người mẫu 9x Gizele Oliveira

TPO - Mỹ nhân sinh năm 1993 khoe dáng vóc khỏe khoắn đầy sức sống trong loạt ảnh ôm ván lướt sóng mới đây.
Sắc vóc nóng bỏng đậm chất Samba của người mẫu 9x Gizele Oliveira ảnh 1 Gizele Oliveira là người mẫu Brazil, sinh năm 1993.
Sắc vóc nóng bỏng đậm chất Samba của người mẫu 9x Gizele Oliveira ảnh 2 Làn da rám nắng khỏe khoắn, body hoàn hảo cân đối là lợi thế hình thể của nàng mẫu 26 tuổi.
Sắc vóc nóng bỏng đậm chất Samba của người mẫu 9x Gizele Oliveira ảnh 3 Gizele Oliveira cao 1m75 với chỉ số hình thể tuyệt mỹ 84-61-89 cùng đôi chân dài nuột nà thon thả.
Sắc vóc nóng bỏng đậm chất Samba của người mẫu 9x Gizele Oliveira ảnh 4 Người đẹp 9x ghi dấu ấn qua 2 mùa show Victoria's Secret năm 2017 và 2018.
Sắc vóc nóng bỏng đậm chất Samba của người mẫu 9x Gizele Oliveira ảnh 5 Thân hình nóng bỏng, cơ bụng số 11 rõ nét với đường cong hoàn hảo như tạc tượng của cô khiến các quý ông không thể rời mắt.
Sắc vóc nóng bỏng đậm chất Samba của người mẫu 9x Gizele Oliveira ảnh 6 Gizele Oliveira thả dáng trên bờ cát đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.
Sắc vóc nóng bỏng đậm chất Samba của người mẫu 9x Gizele Oliveira ảnh 7 Cô là người mẫu áo tắm, nội y được vô số nhãn hàng săn đón.
Sắc vóc nóng bỏng đậm chất Samba của người mẫu 9x Gizele Oliveira ảnh 8  Đường cong "vạn người mê" của mỹ nhân xứ Samba quyến rũ hút mắt.
Sắc vóc nóng bỏng đậm chất Samba của người mẫu 9x Gizele Oliveira ảnh 9
Sắc vóc nóng bỏng đậm chất Samba của người mẫu 9x Gizele Oliveira ảnh 10
Sắc vóc nóng bỏng đậm chất Samba của người mẫu 9x Gizele Oliveira ảnh 11 Người đẹp táo bạo bán nude che ngực đầy.
Sắc vóc nóng bỏng đậm chất Samba của người mẫu 9x Gizele Oliveira ảnh 12
Sắc vóc nóng bỏng đậm chất Samba của người mẫu 9x Gizele Oliveira ảnh 13 Diên crop top dạo biển, Gizele khoe eo thon săn chắc nhỏ xíu.
MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm