Siêu mẫu 9x Nadine Leopold đẹp hút hồn giữa nắng vàng biển xanh

TPO - Nadine Leopold là người mẫu đến từ nước Áo, với nhan sắc thiên thần và dáng vóc "sếu vườn" nuột nà thanh mảnh.
Siêu mẫu 9x Nadine Leopold đẹp hút hồn giữa nắng vàng biển xanh ảnh 1 Dưới ống kính nhiếp ảnh gia gạo cội 83 tuổi Jean Daniel Lorieux, người mẫu 9x Nadine Leopold mặc áo tắm phô diễn body hoàn hảo như tạc tượng.
Siêu mẫu 9x Nadine Leopold đẹp hút hồn giữa nắng vàng biển xanh ảnh 2 "Chân dài" nước Áo xinh tươi rạng ngời giữa biển xanh cát trắng nắng vàng.
Siêu mẫu 9x Nadine Leopold đẹp hút hồn giữa nắng vàng biển xanh ảnh 3 Cô nàng cởi áo táo bạo bán nude giữa thiên nhiên.
Siêu mẫu 9x Nadine Leopold đẹp hút hồn giữa nắng vàng biển xanh ảnh 4 Nadine Leopold sinh năm 1994, cao 1m77, dáng vóc thanh mảnh "sếu vườn".
Siêu mẫu 9x Nadine Leopold đẹp hút hồn giữa nắng vàng biển xanh ảnh 5 Cô nàng 9x khoe đôi chân dài miên man trong loạt ảnh đăng trên tạp chí Madame Figaro Pháp số tháng 3.
Siêu mẫu 9x Nadine Leopold đẹp hút hồn giữa nắng vàng biển xanh ảnh 6 Shoot hình ấn tượng giúp nàng mẫu khoe trọn đôi chân dài trứ danh hút mắt.
Siêu mẫu 9x Nadine Leopold đẹp hút hồn giữa nắng vàng biển xanh ảnh 7 Cô gái tóc vàng này là một trong những “chân dài” sáng giá trong đội người mẫu nội y của Victoria’s Secret.
Siêu mẫu 9x Nadine Leopold đẹp hút hồn giữa nắng vàng biển xanh ảnh 8
Siêu mẫu 9x Nadine Leopold đẹp hút hồn giữa nắng vàng biển xanh ảnh 9
Siêu mẫu 9x Nadine Leopold đẹp hút hồn giữa nắng vàng biển xanh ảnh 10 Tuy không sở hữu vẻ đẹp quyến rũ “chết người” như các đàn chị người mẫu khác nhưng Nadine lại có những nét tinh nghich, trẻ trung tươi tắn hút hồn người đối diện.
Siêu mẫu 9x Nadine Leopold đẹp hút hồn giữa nắng vàng biển xanh ảnh 11
Siêu mẫu 9x Nadine Leopold đẹp hút hồn giữa nắng vàng biển xanh ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.