Sắc vóc gây mê của nàng mẫu Emily DiDonato lần thứ 6 được lên tạp chí áo tắm danh tiếng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Emily DiDonato vừa được Sports Illustrated Swimsuit thông báo sẽ góp mặt trên ấn phẩm 2021 của tạp chí này.
Clip giới thiệu về Emily DiDonato trên Sports Illustrated Swimsuit 
Tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated (SI) Swimsuit gần đây liên tục cập nhật thông tin về các chân dài sẽ xuất hiện trên ấn phẩm năm nay. Ngoài những gương mặt "tân binh", nhiều nàng mẫu đã rất quen thuộc với độc giả của tạp chí cũng sẽ góp mặt.
Emily DiDonato (SN 1991) vừa được SI Swimsuit giới thiệu sẽ xuất hiện trên ấn phẩm 2021 của họ dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 tới. 

Sắc vóc gây mê của nàng mẫu Emily DiDonato lần thứ 6 được lên tạp chí áo tắm danh tiếng ảnh 1

Hình ảnh Emily DiDonato trong bài giới thiệu của SI Swimsuit 

Nàng mẫu 9x được lên SI Swimsuit từ năm 2013 và đây là lần thứ 6 cô được góp mặt trên tạp chí áo tắm danh tiếng này. Điều mà rất nhiều cô gái bước chân vào làng thời trang luôn mơ ước.
Trên trang cá nhân Instagram có 2,2 triệu người theo dõi, Emily DiDonato cũng tự hào và vui mừng thông báo với fan. Cô viết: "Tôi rất vui mừng khi được trở lại SI Swimsuit 2021. Thật không thể tin được tôi đã ở cùng gia đình SI Swimsuit đến nay đã được 6 năm!". 
Sắc vóc gây mê của nàng mẫu Emily DiDonato lần thứ 6 được lên tạp chí áo tắm danh tiếng ảnh 2 Emily DiDonato đăng bài thông báo được góp mặt trên SI Swimsuit 2021
Cô gái xinh đẹp bước vào làng mốt năm 2009 khi mới 18 tuổi. Sau tốt nghiệp phổ thông trung học, cô quyết định chuyển đến New York để phát triển sự nghiệp làm mẫu.

Sở hữu gương mặt cực xinh đẹp và ấn tượng với đôi mắt to sáng, đôi môi cong dày gợi cảm và thần thái sang chảnh lôi cuốn, ngay khi bước vào làng thời trang không lâu, cô đã được chọn làm gương mặt quảng cáo của mỹ phẩm Maybelline New York cùng năm 2009. Đây là bước đệm quan trọng giúp Emily DiDonato toả sáng và ngày càng được nhiều thương hiệu lựa chọn.

Sắc vóc gây mê của nàng mẫu Emily DiDonato lần thứ 6 được lên tạp chí áo tắm danh tiếng ảnh 3 Emily DiDonato nóng bỏng đầy mê hoặc trên Sports Illustrated Swimsuit 2021
Sắc vóc gây mê của nàng mẫu Emily DiDonato lần thứ 6 được lên tạp chí áo tắm danh tiếng ảnh 4
Hiện bên cạnh làm mẫu, cô đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp Covey và thường xuyên giới thiệu sản phẩm trên trang cá nhân Instagram.
Sắc vóc gây mê của nàng mẫu Emily DiDonato lần thứ 6 được lên tạp chí áo tắm danh tiếng ảnh 5 Sắc vóc nóng bỏng của Emily DiDonato khiến cánh mày râu phải chao đảo
Sắc vóc gây mê của nàng mẫu Emily DiDonato lần thứ 6 được lên tạp chí áo tắm danh tiếng ảnh 6 Hiện cô là siêu mẫu người Mỹ đắt sô hàng đầu làng thời trang. 
Theo Sports Illustrated Swimsuit
MỚI - NÓNG