Nàng Bond Girl nóng bỏng một thời Jane Seymour tự tin diện áo tắm ở tuổi 70

0:00 / 0:00
0:00
Nàng Bond Girl nóng bỏng một thời Jane Seymour tự tin diện áo tắm ở tuổi 70
TPO - Minh tinh Jane Seymour đang đi nghỉ cùng gia đình ở Oahu, Hawaii (Mỹ) và liên tục khiến công chúng ngỡ ngàng bởi sắc vóc "không tuổi".
Nàng Bond Girl nóng bỏng một thời Jane Seymour tự tin diện áo tắm ở tuổi 70 ảnh 1 Trong loạt ảnh trên trang Dailymail mới đây, mỹ nhân Hollywood một thời diện áo tắm 1 mảnh màu đen, xẻ ngực sâu phô vòng 1 nóng bỏng
Nàng Bond Girl nóng bỏng một thời Jane Seymour tự tin diện áo tắm ở tuổi 70 ảnh 2 Sắc vóc tươi trẻ, thần thái rạng và body cân đối, không ai nghĩ bà đã ở tuổi 70
Nàng Bond Girl nóng bỏng một thời Jane Seymour tự tin diện áo tắm ở tuổi 70 ảnh 3 Nếu không biết tuổi, ai cũng có thể đoán bà phải trẻ một nửa so với tuổi thực qua những shoot hình này
Nàng Bond Girl nóng bỏng một thời Jane Seymour tự tin diện áo tắm ở tuổi 70 ảnh 4 Jane Seymour nổi tiếng với vai Bond Girl trong phim về điệp viên 007 "Live and Let Die" (1973), bên cạnh tài tử quá cố Roger Moore vai Điệp viên 007. 
Nàng Bond Girl nóng bỏng một thời Jane Seymour tự tin diện áo tắm ở tuổi 70 ảnh 5 Jane Seymour và cố tài tử Roger Moore trong phim "Live and Let Die" (1973). 
Nàng Bond Girl nóng bỏng một thời Jane Seymour tự tin diện áo tắm ở tuổi 70 ảnh 6 Họ được cho là một trong những cặp đôi "điệp viên - mỹ nữ" ấn tượng nhất
Nàng Bond Girl nóng bỏng một thời Jane Seymour tự tin diện áo tắm ở tuổi 70 ảnh 7 Bà được nhìn nhận là một trong những nàng Bond Girl xinh đẹp, nóng bỏng nhất mọi thời đại.
Nàng Bond Girl nóng bỏng một thời Jane Seymour tự tin diện áo tắm ở tuổi 70 ảnh 8 Nữ diễn viên sở hữu 2 giải Quả cầu vàng và 1 giải Emmy cho biết mặc dù năm dịch bệnh vừa qua nhưng bà vẫn rất bận rộn với công việc. 
Nàng Bond Girl nóng bỏng một thời Jane Seymour tự tin diện áo tắm ở tuổi 70 ảnh 9 Không chỉ vậy, bà cho biết còn tham gia 4 dự án bao gồm cả điện ảnh và truyền hình sắp tới.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG