Có 76 kết quả :

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky thị sát chiến trương ngày 22/4. (Ảnh: Guardian)

Ukraine nói Nga rút quân là không đủ

TPO - Ngoại trưởng Ukraine Dmytro Kuleba nói rằng việc Nga rút lực lượng quân sự khỏi biên giới giữa hai nước có thể giảm bớt căng thẳng, nhưng chỉ riêng việc này không đủ để ngăn chặn leo thang hay xung đột ở vùng Donbass thuộc miền đông Ukraine.
Khí tài quân sự Nga rời khỏi biên giới Ukraine

Khí tài quân sự Nga rời khỏi biên giới Ukraine

TPO - Bộ Quốc phòng Nga đã công bố hình ảnh các thiết bị quân sự và quân đội Nga quay trở về căn cứ sau khi tham gia cuộc tập trận liên binh chủng lớn ở Crimea. Hình ảnh cho thấy các lực lượng quân đội và khí tài đang chất lên tàu đổ bộ, tàu hỏa và máy bay vận tải quân sự để trở lại đơn vị đóng quân ban đầu.
Nga bận rộn thế chân Mỹ ở Syria

Nga bận rộn thế chân Mỹ ở Syria

TP - Có nhà phân tích nói rằng những thành công đáng kể nhất của Nga ở Syria không phải do những cố gắng chủ ý của Mátxcơva mà là món quà từ thiên đường rơi trúng Tổng thống Vladimir Putin do những hành động khác thường của phương Tây và Thổ Nhĩ Kỳ.
Mỹ rút một nửa quân số tại Afghanistan

Mỹ rút một nửa quân số tại Afghanistan

TPO - Quân đội Mỹ đã được lệnh lên kế hoạch rút một nửa quân số tại Afghanistan, một quan chức quốc phòng Mỹ nói với đài CNN. Vị này nói kế hoạch đang được thực thi và sẽ mất vài tháng để hồi hương gần 7.000 binh lính.