Rút dao hung hãn truy sát người giữa phố Sài Gòn

Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án
Đang dừng xe chờ đèn đỏ, anh Huỳnh Cao Đ. (ngụ P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM) bị một người đàn ông luống tuổi lái xe tay ga phía sau chở một người phụ nữ áp sát bất ngờ rút dao đâm tới tấp vào bụng và lưng nạn nhân.

Nạn nhân dừng xe chờ đèn đỏ thì bất ngờ, từ phía sau, chiếc xe tay ga trờ tới. Sau vài câu cự cãi, người đàn ông lớn tuổi mặc bộ quần áo mưa rút dao thủ sẵn trong người đâm nạn nhân tới tấp. Mặc cho nạn nhân cởi mũ bảo hiểm để tự vệ, che đỡ mũi dao, kẻ thủ ác vẫn sấn tới đâm nhiều nhát vào bụng và lưng anh này.

Cuộc xung đột chỉ dừng lại khi nạn nhân gục xuống trong vũng máu. Hung thủ leo lên xe người phụ nữ đứng tuổi vọt đi trong sự bàng hoàng của người chứng kiến.

Sau một tuần cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, chiều 21/6, anh Huỳnh Cao Đ. (33 tuổi, ngụ P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM) đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Chị Huỳnh Thị T. (chị gái nạn nhân, ngụ phường Tân Tạo) cho biết: ngày xảy ra vụ án kinh hoàng, anh Đ. vẫn không có biểu hiện gì khác thường cũng như không có thông tin anh xích mích, cự cãi với ai trong khu vực.

Sáng 15/6, anh cho gia đình biết sẽ đi Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) mừng đầy tháng con một người bạn. Vì có ca trực bảo vệ tại Khu công nghiệp Pouyen Việt Nam vào buổi chiều nên anh nói sẽ về sớm.

Không ai ngờ, đó lại là buổi chiều cuối cùng của anh. Ngay trên đường trở về nhà sau tiệc tùng, anh Đ. bất ngờ bị một đôi nam nữ đứng tuổi, mặc quần áo mưa đen áp sát, rút dao đâm gục ngay trên đường.

Vụ giết người giữa thanh thiên bạch nhật khiến dư luận vô cùng hoang mang, bức xúc. Theo những người dân chứng kiến vụ việc, hai nghi phạm một nam, một nữ đều đã luống tuổi và cùng mặc bộ áo mưa màu đen. Cả hai chạy chiếc xe tay ga hiệu Honda Spacy màu trắng từ phía sau tới, lợi dụng lúc nạn nhân dừng đèn đỏ mới thực hiện hành vi phạm tội. Dù không nhớ mặt hung thủ nhưng một số nhân chứng kịp ghi nhớ, chụp lại biển số xe của đôi nam nữ trên.

Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết, đang tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng và nhận dạng đối tượng tình nghi gây ra cái chết của anh Huỳnh Cao Đ..

Theo Báo Đời Sống & Pháp Luật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm